Tường Linh lạ lẫm với hình ảnh 'nữ hoàng' thời hiện đại

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Xuất hiện trong đêm diễn cuối Tuần lễ thời trang Việt Nam - Vietnam International Fashion Week, Hoa hậu Tường Linh nổi bật khi diện trang phục của nhà thiết kế Công Trí, mang dáng dấp của 'nữ hoàng' quyền lực nhưng vẫn hiện đại.
Tường Linh lạ lẫm với hình tượng 'nữ hoàng' Tường Linh lạ lẫm với hình tượng 'nữ hoàng'
Tường Linh lạ lẫm với hình tượng 'nữ hoàng'
Là một trong những hoa hậu có gương mặt đẹp, cân đối, Tường Linh luôn biết cách trang điểm và chọn lựa trang phục tôn thêm vẻ đẹp của bản thân và nhận nhiều lời khen. Trên thảm đỏ tối 22.4, Hoa hậu được yêu thích nhất tại cuộc thi Hoa hậu Liên lục địa 2017 một lần nữa lại tạo ấn tượng với màn biến hóa xinh đẹp.
Với kiểu tóc lấy cảm hứng từ Nữ hoàng Cleopatra xưa kết hợp cùng cách trang điểm hiện đại, Hoa hậu Tường Linh gây bất ngờ với hình ảnh "nữ hoàng" uy quyền nhưng vẫn có phần nữ tính và điện đại. Bộ trang phục của cô nằm trong bộ sưu tập Thứ sáu của chị của nhà thiết kế Nguyễn Công Trí. Bộ trang phục mang hơi hướng phóng khoáng, hiện đại giúp Tường Linh nổi bật so với nhiều người đẹp khác diện váy dạ hội lộng lẫy tại sự kiện.
Tường Linh cho biết trái với những nhận xét cho rằng hoa hậu lúc nào cũng "bánh bèo", nhẹ nhàng, cô không ngại thay đổi hình ảnh, làm mới mình trước công chúng.
Tường Linh lạ lẫm với hình ảnh 'nữ hoàng' thời hiện đại - ảnh 1
Tường Linh cá tính nhưng vẫn giữ nét dịu dàng
Tường Linh lạ lẫm với hình ảnh 'nữ hoàng' thời hiện đại - ảnh 2
Trang phục và kiểu tóc khiến cô trở nên thật đặc biệt trên thảm đỏ
Tường Linh lạ lẫm với hình ảnh 'nữ hoàng' thời hiện đại - ảnh 3
Người đẹp ngày càng được khen ngợi về gu thời trang mỗi khi xuất hiện

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU