Tùng Dương sợ 'vợ ghen' khi thân thiết bên Lý Nhã Kỳ

1 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Cùng tham dự một sự kiện tại TP.HCM, Tùng Dương và Lý Nhã Kỳ đã có những khoảnh khắc thân mật. Nam ca sĩ hài hước bật mí chính người đẹp họ Lý bày tỏ mong muốn làm... bạn gái anh.
Vẫn biết rằng đây chỉ là màn trêu đùa nhưng bạn bè và cộng đồng fan trên mạng xã hội tỏ ra thích thú với câu chuyện của Tùng Dương  /// Ảnh: Minh Luân Ducan Vẫn biết rằng đây chỉ là màn trêu đùa nhưng bạn bè và cộng đồng fan trên mạng xã hội tỏ ra thích thú với câu chuyện của Tùng Dương - Ảnh: Minh Luân Ducan
Vẫn biết rằng đây chỉ là màn trêu đùa nhưng bạn bè và cộng đồng fan trên mạng xã hội tỏ ra thích thú với câu chuyện của Tùng Dương
Ảnh: Minh Luân Ducan
Trên trang cá nhân, giọng ca Chiếc khăn piêu kể lại đoạn hội thoại khi gặp gỡ, trong đó Lý Nhã Kỳ chủ động trò chuyện và bày tỏ: "Anh ơi cho em làm bạn gái anh trong 15 phút có được không?". Tùng Dương đáp lại hài hước: "Anh đồng ý nhưng chỉ 15 phút thôi nhé, không người yêu em hoặc vợ anh rủ nhau tới đặt mìn hai đứa". Nam ca sĩ còn nói thêm: "Anh tự biết mình không đẹp trai mà vẫn được người đẹp lao tới, chắc anh có duyên".
Tùng Dương sợ 'vợ ghen' khi thân thiết bên Lý Nhã Kỳ1
Dù đã có vợ con nhưng Tùng Dương vẫn được kiều nữ Lý Nhã Kỳ ''thả thính'' 
Ảnh: Minh Luân Ducan
Không như nhiều ngôi sao khác, Tùng Dương là người kín tiếng trong chuyện đời tư. Nam ca sĩ giữ quan điểm “tình yêu là thế giới riêng”, tránh xa sự ồn ào của showbiz. Cách đây 2 năm, nam ca sĩ hiếm hoi thông báo anh đã lên chức bố của một bé trai khiến không ít người hâm mộ bất ngờ và tò mò. Bởi trước đó, nam ca sĩ chưa từng thừa nhận mình có bạn gái và cũng không có một đám cưới nào được diễn ra, thậm chí, còn bị dư luận nghi ngờ về vấn đề giới tính. Tuy thừa nhận làm cha, có con chung với người bạn gái lâu năm, nhưng Tùng Dương cũng chưa bao giờ công khai hình ảnh vợ con với truyền thông. Anh chia sẻ sở dĩ họ chưa tổ chức đám cưới bởi cả hai vẫn thích một cuộc sống tự do, bay bổng, không bị ràng buộc.
Cũng theo bật mí của Tùng Dương, anh và Lý Nhã Kỳ sẽ có chuyến công tác chung vào tháng 7 tại Hàn Quốc, nơi người đẹp chấm thi Ms. & Mr. Asia Business 2019 cùng NSND Thu Hiền, MC Thanh Bạch, Hoa hậu Ngọc Hân, Mister International 2018 Seung Hwan Lee... còn Tùng Dương đảm nhận vai trò ca sĩ trình diễn.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Do tung

Do tung

Có phải Tùng Dương đang PR bản thân ko vậy . Anh là gì mà bày đặt với Lý ha

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU