Tùng Dương: ‘Mùi hương tôi nhớ nhất là của mẹ và của vợ’

1 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

“Có những mùi hương ám ảnh mình, có những mùi hương khiến mình nhớ mãi. Và mùi hương tôi nhớ nhất là của mẹ và của vợ”, ca sĩ Tùng Dương nói.

Ca sĩ Tùng Dương  /// Ảnh BTC Ca sĩ Tùng Dương - Ảnh BTC
Ca sĩ Tùng Dương
Ảnh BTC

Tùng Dương kể: “Tuổi thơ của tôi là tuổi thơ chia xa bố mẹ. Khi bố mẹ sang Nga để làm ăn, tôi phải tự lập, không có bố mẹ bên cạnh. Tôi nhớ mẹ. Buổi đêm vẫn nằm khóc. Nhớ đến nỗi lấy cái bím tóc của mẹ cho đỡ nhớ mùi hương của mẹ. Mùi hương của người phụ nữ khác mà tôi nhớ là mùi hương của người bạn đời. Mùi hương ấy đã gắn kết mình trong tình yêu, cuộc sống”.

Tùng Dương là một trong những nghệ sĩ tham gia Đại nhạc hội son 3 có chủ đề Hương, diễn ra vào ngày 30 và 31.3 tới, tại Trung tâm Hội nghị Quốc gia (Hà Nội).

Trong chương trình, anh sẽ hát những ca khúc để tôn vinh người phụ nữ xưa. Bên cạnh sự xuất hiện của Tùng Dương, Đại nhạc hội Son 3 còn có sự tham gia của diva Hồng Nhung, Hà Anh Tuấn và hai giọng ca trẻ Phạm Anh Duy, Nguyên Hà. Mỹ Tâm là nhân tố bí ẩn cuối cùng vừa được ban tổ chức bật mí sẽ góp mặt tại Đại nhạc hội Son 3.

Pham-Anh-Duy
Ca sĩ trẻ Phạm Anh Duy
Ảnh BTC

Tổng đạo diễn Long Kan lý giải chương trình có chủ đề Hương là để tri ân, tôn vinh những người phụ nữ, mà người phụ nữ cũng như những bông hoa, mỗi người có một sắc, một hương. Chương trình kết hợp giữa âm nhạc, thời trang và nghệ thuật trình diễn.

Theo tổng đạo diễn Long Kan, chương trình sẽ họa lên khu rừng ngát hương với sự uyển chuyển của những cánh bướm, nét mong manh của ngàn cánh hoa bay lơ lửng… Hiệu ứng 3D mapping sẽ được lồng ghép trong suốt chương trình. Trong khi, nhạc sĩ Hoài Sa sẽ điều khiển Hương thông qua sự kỳ diệu của âm nhạc. Mượn giai điệu, từng làn hương chuyển động theo cảm xúc của người phụ nữ, lúc bảng lảng tinh khôi, khi quyến rũ, lúc da diết nồng nàn.

Nguyen-Ha
Ca sĩ trẻ Nguyên Hà
Ảnh NSCC

Lần đầu tiên diva Hồng Nhung và ca sĩ Hà Anh Tuấn đảm nhiệm vai trò người dẫn chuyện. “Diva Hồng Nhung và Hà Anh Tuấn đều sinh ra tại Hà Nội. Họ sẽ có nhiều những câu chuyện để chia sẻ cùng nhau, hay nói về những kỷ niệm của mình”, tổng đạo diễn Long Kan lý giải về sự lựa chọn này.

Đặc biệt, Đại nhạc hội Son 3 còn có sự góp mặt của Hoa hậu Hoàn vũ thế giới 2007 Kiyo Mori. Cô sẽ đến Việt Nam cùng với phu quân của mình. Tổng đạo diễn Long Kan tiết lộ, Riyo Mori sẽ múa tương tác cùng các nghệ sĩ múa Việt Nam.

Mỗi nữ nghệ sĩ, hoa hậu trong chương trình được gắn với hình ảnh của một loài hoa. Riyo Mori là hoa anh đào, Mỹ Tâm là hoa diên vỹ, diva Hồng Nhung là hoa hồng nhung… Họ cũng sẽ tham gia trình diễn những bộ trang phục váy dạ hội Hương sắc hoa lấy cảm hứng từ 12 sắc hoa Hà Nội của nhà thiết kế Hoàng Hải.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Gia Hân

Gia Hân

Thích Hà Anh Tuấn hát với Mỹ Tâm lắm

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU