Tuấn Hưng, Xuân Hinh, Xuân Bắc... tham gia MV Việt Nam ơi, cùng nhau đồng lòng

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Ca sĩ Tuấn Hưng vừa thực hiện MV Việt Nam ơi, cùng nhau đồng lòng, trong đó có sự tham gia của nhiều nghệ sĩ: Xuân Hinh, Xuân Bắc, Tự Long, Thanh Thanh Hiền, Quang Thắng, Vân Dung, Minh Quân, Tô Minh Thắng, Quốc Anh…

Các nghệ sĩ tham gia trong MV /// Ảnh Cắt từ MV Các nghệ sĩ tham gia trong MV - Ảnh Cắt từ MV
Các nghệ sĩ tham gia trong MV
Ảnh Cắt từ MV

Tuấn Hưng cho biết, nhạc sĩ Lã Phong Lâm đã gửi bài hát Việt Nam ơi, cùng nhau đồng lòng tặng riêng cho anh. Khi nhận được ca khúc này, anh muốn đây là một tác phẩm song ca.

“Tuy vậy, sau khi ngâm nga ca khúc này, tôi chợt nảy ra ý tưởng cần lan toả ca khúc rộng hơn với sự tham gia của nhiều nghệ sĩ khác. Hai người đầu tiên tôi tìm tới là anh Xuân Hinh và Xuân Bắc. Rất vui là cả hai anh đều hứa sẽ tham gia, thậm chí tích cực mời thêm những nghệ sĩ khác cùng “đồng lòng” với chúng tôi”.

Xuan-Bac

Nghệ sĩ Xuân Bắc tham gia trong MV

Ảnh Kevin Phạm

Cùng với sự tham gia của các nghệ sĩ Xuân Hinh, Xuân Bắc, MV còn có sự xuất hiện của nghệ sĩ Thanh Thanh Hiền, Tự Long, Quang Thắng, Vân Dung, các ca sĩ: Minh Quân, Tô Minh Thắng, Quốc Anh (nhóm Biển Xanh)

Cũng theo ca sĩ Tuấn Hưng, khi anh và những người bạn trong nhóm Màu nước cùng với những anh chị em nghệ sĩ đang lên kế hoạch thì có yêu cầu không được tụ tập quá 2 người nơi công cộng.

Do vậy, nam ca sĩ cùng với nhạc sĩ Phạm Việt Tuấn đã đi tìm mua các trang thiết bị để lắp ngay một phòng thu tại chính quán của Tuấn Hưng. Phương án được đưa ra là các nghệ sĩ tham gia từng người một đến thu âm, còn nếu ai không đến được sẽ tự thu và gửi phần hát của mình cho Tuấn Hưng.

Tuan-Hung

Ca sĩ Tuấn Hưng trong phòng thu

Ảnh Kevin Phạm

“Thật tuyệt vời vì tất cả mọi người đều đồng ý với phương án của tôi. Anh Xuân Bắc, Tự Long đến trực tiếp phòng thu của chúng tôi, còn những người khác đều tìm cách thực hiện phần hát của mình ở nhiều điều kiện khác nhau. Ê kíp thực hiện sản phẩm ngày đêm để ra mắt sớm nhất”,  Tuấn Hưng nói.

Nam ca sĩ chia sẻ: “Những người nghệ sĩ như chúng không ngại khó, chỉ mong món quà tinh thần của mình sẽ mang lại điều gì đó có ích cho cộng đồng ở giai đoạn cả nước cùng chung tay chống dịch Covid-19. Sự cố gắng của chúng tôi góp một phần rất nhỏ bé so với tất cả những gì mà khác y, bác sĩ, các cán bộ công nhân viên ở tuyến đầu chống dịch đang vất vả ngày đêm”.

Cũng theo tiết lộ của Tuấn Hưng, trong đêm nhạc trực tuyến diễn ra vào ngày 4.4 vừa qua, anh nhận được hơn 100 triệu đồng ủng hộ từ các khán giả theo dõi. Ca sĩ Tuấn Hưng và bạn bè dự định dùng số tiền này để mua vật phẩm hoặc quà gửi tặng tới các bác sĩ ở các bệnh viện tuyến đầu.

Trước đó, ngày 30.3, ca sĩ Tuấn Hưng cùng những người bạn của mình cũng đã góp được số tiền gần 100 triệu đồng mua hơn 10.000 chiếc khẩu trang gửi tặng các bác sĩ đang làm việc tại Bệnh viện Bạch Mai (Hà Nội).

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU