Tú Vi xin lỗi người bạn cầm nhà cho mình mượn tiền làm phim

3 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Hồng Nhi

Hồng Nhi

Ảnh: NVCC

Đời cho ta bao lần đôi mươi là phim điện ảnh đầu tiên cặp đôi Tú Vi - Văn Anh tự bỏ tiền túi ra sản xuất. Do thiếu vốn, cả hai đã phải vay mượn nhiều nơi đầu tư cho dự án này.
Tú Vi buồn bã cho biết đã ích kỷ với bạn thân nhiều năm trước Tú Vi buồn bã cho biết đã ích kỷ với bạn thân nhiều năm trước
Tú Vi buồn bã cho biết đã ích kỷ với bạn thân nhiều năm trước
Đúng như tiêu đề đầy chất thơ, bộ phim xoay quanh câu chuyện của một nhóm bạn thân gồm: Bích Châu (Tú Vi), Thanh Tân (Văn Anh), Lan Anh (Băng Di) và Mỹ Phương (Quỳnh Anh Shyn). Tuy có khác biệt về ngoại hình, tính cách, gia cảnh, cũng gặp không ít những xích mích, hiểu lầm nhưng ở những người bạn này đều mang một điểm chung là họ rất yêu thương nhau và sẵn sàng hy sinh vì tình bạn, dẫu cho tình bạn ấy có trải qua bao sóng gió.
Để truyền tải được thông điệp ý nghĩa của tác phẩm, Tú Vi đã bỏ rất nhiều công sức và tìm ý tưởng ở nhiều nơi. Mới đây, bà xã Văn Anh đã có những chia sẻ về người bạn thân từ thời cấp ba. Cô bạn đã khiến nữ diễn viên mang trong lòng sự ân hận và day dứt cho tới ngày hôm nay.
Tú Vi xin lỗi người bạn cầm nhà cho mình mượn tiền làm phim - ảnh 1
Nữ diễn viên đã dùng chính câu chuyện tình bạn ngoài đời thật của mình làm chất xúc tác cho bộ phim điện ảnh đầu tay mà vợ chồng cô bỏ vốn sản xuất
Tú Vi kể sau khi tốt nghiệp phổ thông, cô không còn liên lạc với người bạn thân này nữa. Bẵng đi 7 năm, người này gọi lại cho cô với mục đích muốn mượn tiền. Vì sợ tiền bạc sẽ ảnh hưởng đến tình bạn lâu năm nên nữ diễn viên đã từ chối.
“Thực sự, Vi luôn cảm thấy có lỗi với đứa bạn thân của mình. Khi nói ra điều này, Vi nghĩ chắc chắn mình sẽ bị chỉ trích rất nhiều nhưng Vi vẫn phải nói. Bản thân Vi nghĩ, tình bạn đã lâu không gặp thì sẽ dần trở nên phai mờ, rồi bạn lại gọi Vi để hỏi mượn một số tiền. Lúc đó không phải Vi không có tiền mà là do Vi không muốn cho bạn mượn”, Tú Vi nói.
Tú Vi xin lỗi người bạn cầm nhà cho mình mượn tiền làm phim - ảnh 2
Tú Vi từng cảm thấy không vui khi nghe bạn mượn tiền sau nhiều năm không gặp
Nhắc lại câu chuyện đã cất giữ từ lâu trong lòng, nữ diễn viên Cổng mặt trời không khỏi bồi hồi xúc động. Cô thú nhận bản thân lúc ấy đã thật ích kỷ khi trả lời người bạn thân là không có tiền để cho bạn mượn. Bởi thực chất vào thời điểm ấy, Tú Vi không phải không có tiền. Nhưng việc để lại cho cô một nỗi buồn dai dẳng cho tới ngày hôm nay chính là việc người bạn thân năm ấy lại là người cầm nhà để giúp cặp đôi có thể theo đuổi đến cùng bộ phim Đời cho ta bao lần đôi mươi.
Nữ diễn viên suýt bật khóc vì ân hận và tự trách bản thân rất nhiều lần vì đã có hành động không tốt với người bạn thân của mình. Tú Vi cho biết, cô chưa bao giờ nói với người bạn của mình điều này. Nhưng sau khi bộ phim hoàn tất, cô muốn nói ra hết và mong bạn tha thứ.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Ngô Long

Ngô Long

Nếu bạn không cầm nhà cho em mượn thì liệu em có ăn năn không. Thôi em ạ, đời là đời , phim là phim.
LTH

LTH

Tiền bạc là vấn đề rất nhạy cảm. Đồng tiền chân chính là kết tinh của lao động, rất đáng quý, không thể cho vay mượn tùy tiện được. Ở hoàn cảnh của em, rất dễ thông cảm vì đã lâu các em không quan hệ với nhau. Nếu bây giờ lặp lại tình huống này, em cũng lại sẽ rất cân nhắc. Điều em trăn trở là vì bạn em đã rất tin tưởng em, vậy là em là người rất đáng tin. Cả hai hãy giữ tình bạn tốt này nhé.
chu tuấn anh

chu tuấn anh

Lằng nhằng. Lúc đầu thì nói là không cho bạn mượn tiền, sau lại nói là chính người bạn này cầm nhà cho mình vay tiền làm phim!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU