Truyện tranh 'Chang hoang dã' sắp phát hành ở Anh

0 Thanh Niên

Đánh giá tác giả

Chang hoang dã - Gấu (cuốn đầu tiên trong series artbook - truyện tranh Chang hoang dã) của tác giả Trang Nguyễn - Jeet Zdung được NXB Pan Macmillan của Anh mua bản quyền toàn cầu (trừ tiếng Việt tại thị trường Việt Nam) từ NXB Kim Đồng.
Bìa sách 'Chang hoang dã' bản tiếng Anh  /// Ảnh: NXB cung cấp Bìa sách 'Chang hoang dã' bản tiếng Anh - Ảnh: NXB cung cấp
Bìa sách 'Chang hoang dã' bản tiếng Anh
Ảnh: NXB cung cấp
Đến nay, Chang hoang dã - Gấu đã được Pan Macmillan bán bản quyền sang 5 nước: Mỹ, Na Uy, Thổ Nhĩ Kỳ, Trung Quốc và Hàn Quốc. Phiên bản của Anh hiện đang được in, chuẩn bị ra mắt; phiên bản của Mỹ sẽ ra mắt vào tháng 9 năm nay.
Chang hoang dã - Gấu là cuốn artbook của nhà bảo tồn động vật hoang dã Trang Nguyễn, được NXB Kim Đồng phát hành hồi tháng 3.2020. Cuốn sách kể về hành trình của Chang - cô gái nhỏ bé có ước mơ cháy bỏng: bảo vệ sự sinh tồn cho những loài động vật hoang dã đang bị đẩy tới bờ vực tuyệt chủng. Từ cuộc gặp Sorya, một cô gấu chó được Trung tâm cứu hộ gấu giải cứu thành công khỏi tay những kẻ buôn bán động vật hoang dã, Chang đã đặt ra quyết tâm đưa Sorya trở về với mẹ thiên nhiên… Được biết 100% lợi nhuận của tác giả Trang Nguyễn được sử dụng để phục vụ cho các dự án bảo tồn động vật hoang dã ở Việt Nam.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU