Trường xưa Sài Gòn trong 'Miền ký ức'

0 Thanh Niên

Đánh giá tác giả

Với chủ đề Còn mãi áo trắng ngày tan trường, chương trình Miền ký ức, phát vào 9 giờ ngày 15.11 trên kênh HTV9, sẽ đưa khán giả “quay về kỷ niệm lúc còn học sinh…”.
Ca sĩ Duyên Quỳnh - Minh Sang biểu diễn trong chương trình /// HTV Ca sĩ Duyên Quỳnh - Minh Sang biểu diễn trong chương trình - HTV
Ca sĩ Duyên Quỳnh - Minh Sang biểu diễn trong chương trình
HTV
Trong phần 1 - Ký ức HTV gợi nhớ về những cuộc thi ca nhạc đình đám một thời dành cho lứa tuổi học trò: Tiếng hát măng non Tiếng ca học đường. Đây là bệ phòng đầu đời cho nhiều gương mặt ca sĩ nổi tiếng hiện nay như Quốc Thiên, Khởi My, Vũ Cát Tường, Võ Hạ Trâm, Bảo Anh… Và Nguyệt Hằng - quán quân của Tiếng hát măng non mùa đầu tiên cùng Quốc Thiên - á quân của Tiếng ca học đường mùa đầu tiên sẽ chia sẻ những kỷ niệm đặc biệt thời niên thiếu khi tham gia cuộc thi này. Ở phần 2 - Ký ức thành phố trẻ, khán giả sẽ “tham quan” qua màn ảnh nhỏ một số ngôi trường cổ tại TP.HCM như Marie Curie, Nguyễn Thị Minh Khai, Lê Quý Đôn... Khách mời đặc biệt của phần này là nhiếp ảnh gia Minh Hòa sẽ giới thiệu những hình ảnh tuyệt đẹp trong bộ sưu tập Trường xưa Sài Gòn cùng những câu chuyện hậu trường thú vị khi tác nghiệp. Và phần 3 - Từ ký ức đến hôm nay sẽ là những thông điệp yêu thương từ khán giả dành cho “miền ký ức”.
Chương trình còn mang đến các tiết mục ca nhạc được dàn dựng đặc sắc, với sự tham gia của ban nhạc Miền Ký Ức, vũ đoàn Ngọc Trai Việt và các ca sĩ: Julie, Avin Lu, Khắc Minh, Duyên Quỳnh, Minh Sang, nhóm P336 và rapper Nguyễn Sinh Nhật.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU