Trường Vũ, Tố My thân thiết trước nghi án tình cảm

11 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Thùy Linh

Thùy Linh

Ảnh: Trung Thành

Mặc dù cả Trường Vũ và Tố My đều né tránh truyền thông và chưa lên tiếng về tin đồn tình cảm nhưng không ít người trong showbiz Việt thường xuyên chứng kiến cặp đôi tình tứ bên nhau.
Chênh nhau gần 30 tuổi, Trường Vũ nhận xét Tố My rất hợp ý với anh trong âm nhạc Chênh nhau gần 30 tuổi, Trường Vũ nhận xét Tố My rất hợp ý với anh trong âm nhạc
Chênh nhau gần 30 tuổi, Trường Vũ nhận xét Tố My rất hợp ý với anh trong âm nhạc
Trong số các nghệ sĩ nổi tiếng ở hải ngoại, Trường Vũ ít về biểu diễn tại Việt Nam. Các chuyến về thăm quê hương của anh cũng rất kín tiếng, vì nam ca sĩ thích sự giản dị, không màu mè. Trường Vũ chưa từng ra mắt CD riêng và mới chỉ có một liveshow riêng duy nhất tại Hà Nội vào tháng 5.2016.
Qua bạn bè thân thiết giới thiệu, anh gặp ca sĩ trẻ Tố My, khi đó cũng vừa rời khỏi một cuộc thi âm nhạc. Yêu mến và muốn nâng đỡ giọng hát của đàn em, Trường Vũ đã mời Tố My hát chung ca khúc Nhớ người yêu trong minishow của anh. Vào tháng 8, Trường Vũ tiếp tục xuất hiện trong liveshow Duyên phận của nữ ca sĩ. Anh tình tứ ôm eo Tố My khi biểu diễn trước đông đảo khán giả khiến nghi án tình cảm giữa cặp đôi bắt đầu râm ran.
Trường Vũ, Tố My thân thiết trước nghi án tình cảm 1
Tố My sinh năm 1991 tại Đà Nẵng, là chị gái của Á quân Giọng hát Việt Tố Ny. Bản thân cô cũng đoạt danh hiệu Á quân Solo cùng bolero 2015
Khi hỏi về chuyện tình cảm cá nhân, cả Trường Vũ và Tố My đều né tránh. Không ít người trong showbiz Việt thường xuyên chứng kiến cặp đôi tình tứ bên nhau khi Trường Vũ về nước.
Hiện tại, Trường Vũ và Tố My đều khá bận rộn với lịch diễn riêng. Vào ngày 19.11 tới, Trường Vũ sẽ có đêm nhạc riêng tại phòng trà We (TP.HCM). Anh chưa tiết lộ việc có mời Tố My tiếp tục tham gia đêm nhạc này hay không. Ngoài ra, giọng ca Dù anh có nghèo đang cùng các cộng sự tiếp tục thực hiện liveshow riêng tại Đà Nẵng và TP.HCM trong thời gian tới.

Bình luận

User
Gửi bình luận
TRẦN QUANG DINH

TRẦN QUANG DINH

* Góc riêng tư đời người chẳng ai thích...tìm hiểu gì cho lắm. Nhưng với Trường Vũ - nam danh ca thế hệ mới ( theo tôi ) rất đáng lưu tâm. Bị vì tiếng hát, suy nghĩ , lối sống với nghề.. ..đã được ca sĩ trải lòng trên Thanh Niên cùng nhiều bình luận ấn tượng tốt đẹp ( 100% ) . Nên cứ cho là " nghi án" tình cảm đi. Ừ , đã sao ! Néu đúng đắn . Bình thường mà. Vì Trường Vũ đã được công chúng yêu mến lắm.
Nguyen Long

Nguyen Long

Tôi đồng ý với bạn Trân Quang Dinh khi cho từ "nghi án" và giữa hai ngoặc kép!
Hùng

Hùng

Việc Trường Vũ quý mến một người em xinh đẹp, hát hay lại có phong cách diễn giống Như Quỳnh cũng là chuyện rất bình thường. Vì hát với Tố My chắc Trường Vũ có cảm giác như đang hát với Như Quỳnh. Chúc Anh và Tố My thành công hơn nữa trên con đường ca hát của mình
Liên

Liên

Cách nhau 30 tuổi, hơi thiệt thòi cho Tố My nếu là 1 đôi
Lâm Tố Hà

Lâm Tố Hà

Thiệt thòi ?
Chổ nào ?
Hùng

Hùng

Trường Vũ được mệnh danh là "ông vua nhạc nghèo", hay giọng hát thần sầu, mình yêu mến giọng hát của anh ngày từ lần đầu nghe bài túy ca. Ngày 18/11/2016 anh biểu diễn ở Đồng Nai mọi người mến mộ giọng hát anh hãy đi xem nhé
Xem thêm bình luận

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU