Trương Ngọc Ánh và Trần Bảo Sơn chia tay vì bận... đóng phim

0 Thanh Niên Online
(iHay) 'Dù sẽ không còn là vợ chồng nhưng tôi vẫn luôn nghĩ Trần Bảo Sơn là một người đàn ông tốt và là một người cha mẫu mực', nữ diễn viên Hương ga chia sẻ.

(iHay) Nữ diễn viên Áo lụa Hà Đông và nam diễn viên Đoạt Hồn bất ngờ quyết định ly dị sau 8 năm chung sống mặn nồng.

>> Trương Ngọc Ánh: 'Nếu phát hiện thí sinh gian dối, tôi sẽ báo cáo ngay
 >> Trương Ngọc Ánh thay Ngô Thanh Vân ‘cầm trịch’ Project Runway mùa 2.

Trương Ngọc Ánh và Trần Bảo Sơn chia tay vì bận... đóng phim - ảnh 1
Ảnh chụp Trần Bảo Sơn và Trương Ngọc Ánh thời còn mặn nồng - Ảnh: NVCC 

 
Trương Ngọc Ánh và Trần Bảo Sơn chia tay vì bận... đóng phim - ảnh 2 Vợ chồng cặp diễn viên này đã đồng thuận ly hôn vì lý do không còn tìm được tiếng nói chung trong cuộc sống. Mối quan hệ của  vợ chồng Trương Ngọc Ánh - Trần Bảo Sơn có dấu hiệu rạn nứt đi khi cả hai đều quá bận rộn cho công việc phim ảnh Trương Ngọc Ánh và Trần Bảo Sơn chia tay vì bận... đóng phim - ảnh 3
Đại diện Trần Bảo Sơn
Hồi cuối năm 2013, tin đồn cả hai đang có dấu hiệu đổ vỡ trong quan hệ bất ngờ rộ lên. Trước tình hình này, Trần Bảo Sơn và Trương Ngọc Ánh phải lên tiếng trấn an dư luận rằng họ đã quá bận rộn trong công việc đóng phim để có thể gặp mặt nhau thường xuyên và cho rằng tin đồn rạn nứt chỉ là "một câu chuyện tưởng tượng".

Mới đây, theo nguồn tin riêng của iHay.vn, vợ chồng Trần Bảo Sơn - Trương Ngọc Ánh đã chính thức đường ai nấy đi. Cả hai vừa hoàn tất hồ sơ ly hôn tại tòa án vào ngày 8.4 vừa qua.

Trước thông tin cặp đôi này đã bí mật ly hôn, iHay.vn đã nối máy với Trương Ngọc Ánh và được quản lý của cô chia sẻ riêng rằng: "Dù sẽ không còn là vợ chồng nhưng Trương Ngọc Ánh vẫn luôn nghĩ Trần Bảo Sơn là một người đàn ông tốt và là một người cha mẫu mực. Hiếm có người cha nào yêu thương và chăm sóc con được như anh Sơn".

Phía đại diện truyền thông của nam diễn viên Đoạt Hồn cho biết: "Vợ chồng cặp diễn viên này đã đồng thuận ly hôn vì lý do không còn tìm được tiếng nói chung trong cuộc sống. Mối quan hệ của  vợ chồng Trương Ngọc Ánh - Trần Bảo Sơn có dấu hiệu rạn nứt đi khi cả hai đều quá bận rộn cho công việc phim ảnh. Trần Bảo Sơn vào phim Đập cánh giữa không trung, Đoạt hồn, còn Trương Ngọc Ánh cũng tất bật với bộ phim Hương ga. Song song đó, cả hai vẫn phải điều hành những dự án kinh doanh của mình ở Việt Nam và Mỹ".

"Tất cả người thân của cặp vợ chồng này đều khẳng định, họ chưa từng nghe hai người mâu thuẫn hay cãi vã. Ngay trong những ngày gần đây, cả hai vẫn cùng nhau đưa đón con gái Bảo Tiên đi học và đi ăn tối. Trần Bảo Sơn vẫn ân cần chăm sóc vợ và Trương Ngọc Ánh vẫn dành những lời lễ phép và chân thành để nói về chồng mình. Lý do hai người không tiếp tục là do không tìm được tiếng nói chung trong cuộc sống", vị quản lý này nói.

Trần Bảo Sơn cũng cho biết, anh luôn mong Trương Ngọc Ánh có được thành công nhiều hơn trong sự nghiệp và tin rằng cô sẽ có được hạnh phúc trong tương lai.

Hiện tại Trần Bảo Sơn đang tất bật cho các dự án mới của Soho New York Trading và TBS Entertainment. Còn Trương Ngọc Ánh cũng đang trên trường quay chương trình Project Runway

Hà Ngân
Ảnh: NVCC

 >> Lộ tin Trương Ngọc Ánh - Trần Bảo Sơn đã ly hôn
>> Trần Bảo Sơn tiếp tục ám ảnh trong Đoạt hồn
>> Trần Bảo Sơn ‘than’ nhớ con
>> Trương Ngọc Ánh, Trần Bảo Sơn khoe ảnh hạnh phúc tại Singapore
>> Trần Bảo Sơn quảng bá Ngôi nhà trong hẻm trên đất Mỹ
>> Trần Bảo Sơn: Tết là thời gian dành cho gia đình
>> Lộ tin Trương Ngọc Ánh - Trần Bảo Sơn đã ly hôn
>> Trương Ngọc Ánh: 'Nếu phát hiện thí sinh gian dối, tôi sẽ báo cáo ngay
>> Trương Ngọc Ánh thay Ngô Thanh Vân ‘cầm trịch’ Project Runway mùa 2
>> Trương Ngọc Ánh hào hứng nấu bánh canh 2.000 đồng
>> Trương Ngọc Ánh tàn phai nhan sắc vì... Hương Ga
>> Trương Ngọc Ánh, Trần Bảo Sơn khoe ảnh hạnh phúc tại Singapore
>> Trương Ngọc Ánh lạ lẫm khoe eo thon bên ngựa trắng

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU