Trương Ngọc Ánh tìm kiếm các nữ tướng và nam tướng cho phim điện ảnh ‘Trưng Vương’

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Sau những bước đi đầu tiên tạo được tiếng vang không chỉ ở nước nhà mà còn ở thị trường quốc tế, dự án phim huyền sử Trưng Vương của Trương Ngọc Ánh tổ chức ‘chiêu mộ’ các diễn viên thông qua hình thức casting online.
NSX -  Diễn viên Trương Ngọc Ánh và NSX Janet Ngô /// ẢNH: NSCC NSX - Diễn viên Trương Ngọc Ánh và NSX Janet Ngô - ẢNH: NSCC
NSX - Diễn viên Trương Ngọc Ánh và NSX Janet Ngô
ẢNH: NSCC
Trưng Vương (She – Kings) do Trương Ngọc Ánh và Janet Ngo sản xuất không chỉ liên tục tạo bất ngờ bằng sê-ri phim hoạt hình hành động dành riêng cho từng vị tướng phò tá Hai Bà Trưng là: Bát Nàn, Ả Chạ, Hồ Đề, Lê Chân, Quý Lan, Phật Nguyệt, Thánh Thiên, dự án còn khiến khán giả hào hứng khi soundtrack đầu tiên - Còn gì để mất (I’ll Give My Soul) được xướng tên trên Bảng xếp hạng quốc tế Billboard. Hiện ca khúc đang đứng ở vị trí thứ 15 trên bảng xếp hạng Adult Contemporary Indicator chart thuộc hệ thống bảng xếp hạng Billboard và MV đang được phát hành tại Mỹ.
Trương Ngọc Ánh tìm kiếm các nữ tướng và nam tướng cho phim điện ảnh ‘Trưng Vương’  - ảnh 1

Hình tượng các nữ tướng trong phim hoạt hình lịch sử về Trưng Vương đã tung ra trước đó

Ảnh: ĐPCC

Trưng Vương (She – Kings) là phim điện ảnh được ấp ủ trong suốt 4 năm, lấy bối cảnh Việt Nam của hơn 2000 năm trước với câu chuyện về cuộc đời hai vị nữ tướng dân tộc Trưng Trắc - Trưng Nhị. Với những phát pháo mang đến sự chú ý cho khán giả trong nước cũng như màn chào sân quốc tế đầy kì vọng, Trưng Vương được giới chuyên môn đánh giá là dự án điện ảnh lịch sử tiềm năng có thể đem đến nhiều bất ngờ về tư duy, cốt truyện kết hợp với góc nhìn hiện đại.

Thư chiêu mộ các nhân tài con cháu đất Việt

Với tư duy làm phim mở, mong muốn được dành cơ hội cho những bạn trẻ đam mê diễn xuất, nhà sản xuất Janet Ngo và Trương Ngọc Ánh chính thức phát động tuyển diễn viên trên diện rộng cho các tuyến vai nòng cốt dành cho dự án điện ảnh.
Trương Ngọc Ánh tìm kiếm các nữ tướng và nam tướng cho phim điện ảnh ‘Trưng Vương’  - ảnh 2
Trương Ngọc Ánh tìm kiếm các nữ tướng và nam tướng cho phim điện ảnh ‘Trưng Vương’  - ảnh 3

Thông tin tuyển diễn viên cho phim Trưng Vương

Ảnh: ĐPCC

“Tôi tin rằng con cháu Đất Việt đều là những người rất tài năng và mong muốn có cơ hội thể hiện bản thân mình. Tôi hy vọng chúng ta sẽ cùng làm nên dự án điện ảnh nhiều ý nghĩa, có tính lan toả rộng rãi, thể hiện được sự tự hào dân tộc. Hơn nữa, tôi và ê-kíp mong đợi có thể cùng các bạn tạo ra dự án điện ảnh có góc nhìn mới lạ, truyền tải tình yêu nước nhưng vẫn giữ được giá trị cốt lõi của lịch sử Việt Nam” – nhà sản xuất Trương Ngọc Ánh tâm sự.
Theo đó, đối tượng diễn viên tuyển chọn là Nam/Nữ từ 15-50 tuổi, bé gái từ 5-8 tuổi. Đợt 1 sẽ tuyển qua hình thức online, thời gian nhận hồ sơ từ ngày 23.7, gửi qua 
https://www.facebook.com/thesksworld hoặc website: www.she-kings.com. Đợt 2 sẽ tuyển chọn trực tiếp vào tháng 9.2020. 
Dự án phim về sử Việt – Trưng Vương cũng đã nhận được sự đồng hành của Nhà văn hóa Thanh Niên - TP.HCM. Theo đó, NVH Thanh Niên sẽ đồng hành cùng dự án trong suốt quá trình tuyển chọn diễn viên dưới nhiều hình thức.
Trương Ngọc Ánh tìm kiếm các nữ tướng và nam tướng cho phim điện ảnh ‘Trưng Vương’  - ảnh 4

MC Quỳnh Hoa, Phó Giám đốc NVH Thanh Niên ủng hộ dự án phim Trưng Vương vì cho rằng đó là cách để giới trẻ tiếp cận sử Việt hiệu quả

Ảnh: NSCC

MC Quỳnh Hoa, Phó Giám đốc NVH Thanh Niên cho biết thêm: “Từ trước đến nay, những nội dung hấp dẫn của lịch sử chỉ được trình bày bởi chữ viết trên trang giấy dưới dạng học thuộc lòng. Vì vậy, các em khó thích thú với môn lịch sử. Trên mạng internet, các thông tin nghiên cứu về lịch sử cũng chưa được đầu tư đúng mức. Dự án Trưng Vương có được sự nghiên cứu chỉn chu trước khi bắt tay vào dự án và chúng tôi ủng hộ Trương Ngọc Ánh với dự án phim này bởi đó là cách học sử thú vị mà các bạn trẻ dễ tiếp cận”.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU