Trương Ngọc Ánh chấm thi hoa hậu đã qua phẫu thuật thẩm mỹ

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Hồng Nhi

Hồng Nhi

Ảnh: BTC

Sau MC Phan Anh và siêu mẫu Võ Hoàng Yến, Miss Perfect Global Beauty - Hoa hậu Sắc đẹp Hoàn mỹ Toàn cầu 2017 tiếp tục công bố nữ giám khảo tiếp theo là diễn viên, nhà sản xuất Trương Ngọc Ánh.
Trương Ngọc Ánh thành công ở nhiều vai trò như diễn viên, nhà sản xuất... Trương Ngọc Ánh thành công ở nhiều vai trò như diễn viên, nhà sản xuất...
Trương Ngọc Ánh thành công ở nhiều vai trò như diễn viên, nhà sản xuất...
Không chỉ là một gương mặt hàng đầu cho các dự án điện ảnh, Trương Ngọc Ánh còn được tin tưởng giao trọng trách cầm cân nảy mực tại các cuộc thi nhan sắc như: Hoa khôi Áo dài, Hoa hậu các dân tộc Việt Nam, hay các cuộc thi về thời trang như Project Runway Việt Nam, Vietnam’s Next Top Model 2017 mùa All Stars.
Ở vai trò giám khảo, cô luôn mang đến những bình luận xác đáng và mạnh mẽ. Với kinh nghiệm lâu năm ở nhiều lĩnh vực giải trí khác nhau, nữ chính Áo lụa Hà Đông cũng thường xuyên dành cho thí sinh những lời khuyên bổ ích.
Trương Ngọc Ánh chấm thi hoa hậu đã qua phẫu thuật thẩm mỹ - ảnh 1
Chân dài đình đám showbiz Việt mong muốn bản thân sẽ truyền được cảm hứng cho các cô gái đang trên hành trình theo đuổi vẻ đẹp hoàn mỹ
Hoa hậu Sắc đẹp Hoàn mỹ Toàn cầu là một cuộc thi khá đặc biệt chỉ dành cho những nhan sắc đã qua phẫu thuật thẩm mỹ. Khác với những cuộc thi tôn vinh vẻ đẹp tự nhiên, Hoa hậu Sắc đẹp Hoàn mỹ Toàn cầu khuyến khích các cô gái có ngoại hình chưa hoàn hảo phấn đấu thay đổi vẻ đẹp của mình để trở nên tự tin hơn trong cuộc sống.
Hoạt động không ngừng nghỉ suốt nhiều thập niên, Trương Ngọc Ánh tự tin cho biết những kiến thức, kinh nghiệm mà mình có được không hề bị mai một mà luôn được cập nhật để có cái nhìn thực tế nhất. Do đó, Hoa hậu Sắc đẹp Hoàn mỹ Toàn cầu 2017 đã tin tưởng mời nữ nghệ sĩ vào vai trò giám khảo. Ban tổ chức mong mỏi hình ảnh thành công và hoàn mỹ của người đẹp này sẽ là một minh chứng để các cô gái của cuộc thi lấy đó làm cảm hứng cho sự phấn đấu trên con đường phát triển lâu dài trong showbiz.
Đêm chung kết Hoa hậu Sắc đẹp Hoàn mỹ Toàn cầu 2017 sẽ được tổ chức tại khách sạn 5 sao ở thủ đô Seoul, Hàn Quốc với nhiều ngôi sao hàng đầu Việt Nam, Hàn Quốc. Ước tính chương trình sẽ có hơn 300 khán giả xem trực tiếp, hơn 5.000 fan xem qua livestreams trên fanpage vào ngày 9.12. Người đẹp đăng quang Hoa hậu Sắc đẹp Hoàn mỹ Toàn cầu 2017 sẽ nhận giải thưởng 2 tỉ đồng. Á hậu 1 và 2 nhận giải thưởng lần lượt là 1 tỉ đồng và 500 triệu đồng.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU