Trương Ngọc Ánh bắt tay Victor Vũ làm phim 'Sơn Tinh - Thủy Tinh'

1 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Sau khi tấm poster phim Sơn Tinh - Thủy Tinh lan truyền rộng rãi trên mạng xã hội với sự xuất hiện của hai cái tên Victor VũTrương Ngọc Ánh, mới đây, nhà sản xuất TNA Entertainments đã chính thức xác nhận dự án phim này.
Lần đầu tiên Trương Ngọc Ánh kết hợp cùng đạo diễn Victor Vũ /// Ảnh: Nhân vật cung cấp Lần đầu tiên Trương Ngọc Ánh kết hợp cùng đạo diễn Victor Vũ - Ảnh: Nhân vật cung cấp
Lần đầu tiên Trương Ngọc Ánh kết hợp cùng đạo diễn Victor Vũ
Ảnh: Nhân vật cung cấp
Đây là lần đầu tiên, nhà sản xuất - diễn viên Trương Ngọc Ánh kết hợp cùng đạo diễn Victor Vũ trong một bộ phim phiêu lưu giả tưởng dự kiến ra mắt năm 2018. Theo tiết lộ từ nhà sản xuất, Sơn Tinh - Thủy Tinh đang trong quá trình hoàn thiện kịch bản và tìm bối cảnh. Nội dung phim vẫn dựa trên truyền thuyết về vua Hùng Vương thứ mười tám muốn kén rể cho con gái là Mị Nương.
Tuy nhiên, theo đạo diễn Victor Vũ, kịch bản phim không đơn giản là kể lại câu chuyện quen thuộc mà dựa trên chất liệu cũ để tạo cảm hứng cho một hướng đi khác lạ. Phim sẽ được kể lại với màu sắc hoàn toàn mới và nhiều tình tiết bất ngờ. Victor Vũ cho biết: "Văn hóa Việt Nam có rất nhiều câu chuyện thần thoại, truyền thuyết, nhân vật cổ tích hay và ý nghĩa. Đã từ lâu tôi ước mình có cơ hội làm nên một bộ phim điện ảnh về các nhân vật này".
Trong khi đó, Trương Ngọc Ánh cho biết phải mất rất nhiều thời gian, chị mới có thể mời được Victor Vũ tham gia dự án quan trọng này. "Vấn đề không phải chỉ là kinh phí cao mà là quan điểm nghệ thuật của Victor rất mạnh mẽ. Anh ấy muốn mọi thứ phải cực kỳ hoàn hảo. Sơn Tinh - Thủy Tinh chắc chắn sẽ phải là một bộ phim mới lạ, gây bất ngờ, có hiệu ứng hình ảnh xuất sắc. Chúng tôi tin tưởng rằng, đây sẽ là một tác phẩm tốt để đáp ứng thị hiếu ngày càng cao của khán giả", Trương Ngọc Ánh chia sẻ.

Bình luận

User
Gửi bình luận
haitrieu

haitrieu

xem ra với tình trạng đòi tiền tác quyền như vũ bão hiện nay thì các nhà làm phim nên tự tay mình viết ra kịch bản dựa trên những câu chuyện dân gian có sẵn cũng như những câu hát lời ca có các nhân vật cổ tích....thì khỏi bị ai đòi tiền gì cả và khởi kiện cáo nhau ra tòa án...chỉ thêm ồn ào phiền toái

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU