Trường Giang hứa tặng 50 triệu nếu Hari Won tự dẫn chương trình một mình

4 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Mặc dù chấp nhận lời thách thức của ông xã Nhã Phương, tuy nhiên Hari Won vẫn không thể vượt qua thử thách này và phải cầu cứu nam danh hài.
Trường Giang bất ngờ đặt ra thử thách cho Hari Won /// Ảnh: Chụp màn hình Trường Giang bất ngờ đặt ra thử thách cho Hari Won - Ảnh: Chụp màn hình
Trường Giang bất ngờ đặt ra thử thách cho Hari Won
Ảnh: Chụp màn hình
Trailer tập 7 của Siêu bất ngờ (lên sóng ngày 23.12) hé lộ dàn khách mời của chương trình gồm Trương Thế Vinh, Lâm Vinh Hải, Kim Anh, Lý Bình và Phương Trinh Jolie. Mở đầu chương trình, Trường Giang bất ngờ nhường lại vị trí MC cho Trương Thế Vinh. Thay vào đó, nam danh hài quyết định trở thành người chơi vì mặc đồ cùng màu “trắng trinh nguyên” với các khách mời còn lại. Không hề lo lắng, Hari Won lập tức đáp trả: “Đây là cơ hội ngàn năm mới có một lần, cho anh Giang ăn bột một lần” khiến khán giả cười thích thú. 
Trường Giang hứa tặng 50 triệu nếu Hari Won tự dẫn chương trình một mình - ảnh 1
Hari Won hoang mang trước thử thách Trường Giang đặt ra
Ảnh: BTC
Sau khi “đá xéo” đồng nghiệp, Hari Won tự tin dẫn chương trình cùng Trương Thế Vinh. Trước tình thế này, Trường Giang bất ngờ đặt ra thử thách cho bà xã Trấn Thành. Anh khẳng định nếu giọng ca Hương đêm bay xa giới thiệu luật chơi chương trình một cách mạch lạc, giúp các người chơi hiểu rõ thì sẽ dành tặng cô 50 triệu đồng. 
Không hề khuất phục trước Trường Giang, Hari Won hăng hái giải thích luật chơi như thường lệ. Thậm chí, nữ ca sĩ còn mượn các khách mời làm ví dụ để minh họa. Tuy nhiên, với khả năng tiếng Việt có hạn nên cô đành “bó tay”. Hari Won quay sang Trương Thế Vinh cầu cứu nhưng lại kêu nhầm tên chồng mình là A Xìn khiến người xem được phen cười nghiêng ngả. Sau đó, cô nhìn xuống Trường Giang: “Thôi em chịu thua". Trước sự duyên dáng và đáng yêu của Hari Won, nam danh hài quyết định trở lại cùng song hành.

Bình luận

User
Gửi bình luận
lela

lela

Vn hết người sao cứ bắt khán giả nghe lớ lớ hoài.
Harry

Harry

Chắc do người Việt mình ít tư duy nên phải tìm MC như vậy để phát triển tư duy. Ngày càng nhảm.
Do Đức Trường

Do Đức Trường

Chúng ta cần khuyến khích người nước ngoài học tiếng Việt và cũng cần phải thông cảm. Trường Giang như vậy là ko tốt. Đàn ông phải rộng lượng, như vậy mới biết yêu thương vợ của mình.
uyên

uyên

Hết MC người Việt rồi à? Làm MC mà đọc câu hỏi không rõ ảnh hưởng người chơi thì có phải là người Việt sẽ bị sa thải còn người Hàn thì vẫn lên dẫn chương trình không!?

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU