Trường Giang ghen lồng lộn vì Elly Trần trong 'Ơn giời cậu đây rồi'

0 Thanh Niên Online
Tham gia Ơn giời cậu đây rồi, Elly Trần vào vai vợ của Trường Giang. Nam danh hài đưa ra tình huống anh thường xuyên ghen tuông buộc cô phải giải quyết tình huống một cách khéo léo.
Elly Trần và Trường Giang vào vai một cặp vợ chồng trong tập 1  'Ơn giời cậu đây rồi' mùa 5 /// Ảnh: Lê Nhân Elly Trần và Trường Giang vào vai một cặp vợ chồng trong tập 1 'Ơn giời cậu đây rồi' mùa 5 - Ảnh: Lê Nhân
Elly Trần và Trường Giang vào vai một cặp vợ chồng trong tập 1 'Ơn giời cậu đây rồi' mùa 5
Ảnh: Lê Nhân
Sau một năm, Ơn giời, cậu đây rồi mùa 5 chính thức trở lại với tập đầu tiên phát sóng vào tối 16.9. Bên cạnh các trưởng phòng quen thuộc, NSƯT Ngọc Huyền, Minh Tiệp và Elly Trần chính là những nghệ sĩ “xông nhà” Ơn giời, cậu đây rồi mùa 5.
Elly Trần chính là người mở màn chương trình. Cô vào phòng của trưởng phòng Trường Giang và đóng vai vợ của nam danh hài. Ông chồng Trường Giang liên tiếp tạo ra những tình huống khó đỡ như mang bầu, bị xơ gan giai đoạn cuối để thử lòng người vợ của mình. Mặc dù bắt nhịp hơi trễ nhưng Elly Trần đã xử lý tình huống rất có tình, theo như lời của giám khảo Hài Linh. Trước một người chồng ghen tuông mù quáng, luôn hoài nghi sự chung thủy của vợ, Elly Trần đã chọn cách tha thứ để được ở bên người mình thương.
Dù sắp cưới Nhã Phương, Trường Giang vẫn ghen lồng lộn vì Elly Trần1
Nghệ sĩ Ngọc Huyền đem đến cho khán giả những tràng cười thú vị và cô xứng đáng nhận được chiếc cúp của chương trình
Ảnh: Lê Nhân
 
Cũng trong chương trình, chạm trán cùng trưởng phòng Trấn Thành, NSƯT Ngọc Huyền trở thành một người con bất đắc dĩ phải gánh những nghiệp chướng từ mẹ mình. Mang thân phận của một nghệ sĩ, cô không được gia đình thông cảm mà còn bị chính mẹ ruột tạo điều tiếng. Trấn Thành liên tục “truy vấn” vì sao đi hát mà nhà lại chẳng có tiền dư dả và để mình đói khổ, ăn không đủ no. Từ chuyện tiền nong, “mẹ” Trấn Thành tự tung luôn tin đồn Ngọc Huyền đang gian díu với Trường Giang vì thấy cả hai vô cùng ăn ý. Nghe thế, Ngọc Huyền cho biết Trấn Thành chỉ đang ảo tưởng vì thấy mình và Trường Giang “lùn giống nhau”. Trấn Thành cảnh cáo: “Qua lại với nó thì Nhã Phương sẽ cào nát nhà”. Bị mẹ vu khống, Ngọc Huyền vẫn khăng khăng: “Đó chỉ là tình cảm trên sân khấu. Nếu có tiến xa hơn thì con sẽ tính sau”. Với lối ứng xử nhanh nhẹn, tài tình, NSƯT Ngọc Huyền được giám khảo Hoài Linh gọi là “trưởng phòng”, khiến Trấn Thành và Lâm Vỹ Dạ, Trương Thế Vinh bị hại lên bờ xuống ruộng.
Bên cạnh Ngọc Huyền và Elly Trần, Minh Tiệp cũng có một tình huống khiến mọi người rợn da gà khi làm con rể của Tự Long. Trong ngày giỗ vợ, sự thật về cái chết của cô đã khiến Minh Tiệp rơi vào vòng luẩn quẩn.
Kết thúc chương trình, giám khảo Hoài Linh trao tặng chiếc cúp cho Ngọc Huyền. Nữ nghệ sĩ đã khóc khi nhận cúp của chương trình.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU