Trung Quang: Không cho phép bản thân dựa dẫm, ỷ lại vào Đan Trường

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Quán quân Thần tượng Bolero 2016 cho biết nếu trước đây còn non trong nghề thì sau hai năm học tập, biểu diễn dưới sự dẫn dắt của thầy Đan Trường, nam ca sĩ Chờ đông ngày càng tự tin hơn, chững chạc hơn.
Sau hơn hai năm đăng quang, Trung Quang ngày càng trưởng thành hơn trong giọng hát và phong cách biểu diễn /// Ảnh: NVCC Sau hơn hai năm đăng quang, Trung Quang ngày càng trưởng thành hơn trong giọng hát và phong cách biểu diễn - Ảnh: NVCC
Sau hơn hai năm đăng quang, Trung Quang ngày càng trưởng thành hơn trong giọng hát và phong cách biểu diễn
Ảnh: NVCC
Với album CD mang tên Chờ đông, Trung Quang cho thấy hoạt động liên tục của mình trong nghệ thuật. Nam ca sĩ 22 tuổi được đánh giá là một trong những quán quân được yêu thích nhất hiện nay của dòng nhạc bolero.
Thời điểm Trung Quang ra mắt sản phẩm âm nhạc mới cũng là lúc Đan Trường vừa trình làng khán giả dự án phim ngắn Mưa trên cuộc tình. Mặc dù bận rộn với dự án cá nhân nhưng giọng ca Tình khúc vàng vẫn dành thời gian hướng dẫn học trò. Trung Quang cho biết: “Anh Đan Trường hỗ trợ tôi hết mình trong công việc. Tuy nhiên, không vì thế mà tôi tự cho phép bản thân dựa dẫm hay ỷ lại vào sự giúp đỡ của đàn anh. Bản thân tôi sẽ nỗ lực hết mình để chứng tỏ năng lực trước khán giả”.
Trung Quang: Không cho phép bản thân dựa dẫm, ỷ lại vào Đan Trường - ảnh 1
Quang Trung khẳng định chậm mà chắc còn hơn là bất chấp để nổi tiếng 
Ảnh: NVCC
Trong album CD lần này có đến 14 ca khúc, trong đó còn có sự hòa giọng đặc biệt với Phương Mỹ Chi. Năm 2016, Phương Mỹ Chi ra mắt MV Chờ người ở tuổi 13 nói về tình yêu đã vấp phải nhiều ý kiến trái chiều khi có những cảnh tình cảm với Trung Quang. Học trò Đan Trường một thời gian sau đó bị gọi là "người yêu Phương Mỹ Chi".
Chia sẻ về dự án âm nhạc mới, nam ca sĩ sinh năm 1997 cho biết đây là sản phẩm đánh dấu sự trở lại của anh trong âm nhạc và cũng là sản phẩm đánh dấu sự trưởng thành của mình. Trước việc nhiều khán giả nhận xét Trung Quang chưa tạo được dấu ấn dù đạt thành tích cao, anh chia sẻ: “Bản thân tôi nghĩ mỗi người sẽ có một hướng đi phù hợp với bản thân. Ngay từ khi chập chững bước vào nghề, tôi đã được anh Đan Trường hướng dẫn nhiều. Tôi chấp nhận việc chậm mà chắc còn hơn là bất chấp để nổi tiếng. Tôi nghĩ giá trị của người nghệ sĩ nằm ở những sản phẩm mà họ mang đến và nằm ở tình cảm khán giả dành cho mình. Vậy nên khi nào còn khán giả thì tôi vẫn còn hát”.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU