Trúc Nhân 'quẩy' tưng bừng cùng 34 vũ công trên sân khấu với hit 'Sáng mắt chưa'

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Là một trong những nghệ sĩ nổi tiếng với các màn trình diễn “nổi da gà”, việc Trúc Nhân xuất hiện tại show V Heartbeat Live tháng 10 khiến khán giả phấn khích từ phần nghe đến phần nhìn.
Trúc Nhân mang đến loạt ca khúc khiến khán giả phấn khích từ phần nghe đến phần nhìn /// ẢNH: NSCC Trúc Nhân mang đến loạt ca khúc khiến khán giả phấn khích từ phần nghe đến phần nhìn - ẢNH: NSCC
Trúc Nhân mang đến loạt ca khúc khiến khán giả phấn khích từ phần nghe đến phần nhìn
ẢNH: NSCC
Sau loạt ca khúc đình đám trước đây như: Người ta có thương mình đâu, Lớn rồi còn khóc nhè, ca sĩ Trúc Nhân vừa có màn trở lại vô cùng ấn tượng với bản hit “cầu vồng LGBT” mang tên Sáng mắt chưa.
Không chỉ gây bất ngờ với âm nhạc chứa nguồn năng lượng mạnh mẽ, hình ảnh truyền cảm hứng, Trúc Nhân còn được công nhận là một trong những nhân tố thuộc lớp nghệ sĩ trẻ dám đi tiên phong trong việc đẩy lùi lằn ranh giữa quan điểm xã hội với cộng đồng “lục sắc”. Từ đó, thông qua âm nhạc và sức ảnh hưởng của mình, Trúc Nhân hy vọng có thể góp phần vào tiếng nói bình quyền cho những người thuộc LGBTQ+.
Trúc Nhân 'quẩy' tưng bừng cùng 34 vũ công trên sân khấu với hit 'Sáng mắt chưa'  - ảnh 1

Trúc Nhân có nhiều ca khúc cổ vũ cho cộng đồng LGBT

Với thành công đáng kể vừa qua, cùng với lời tuyên bố sẽ là một Trúc Nhân chăm chỉ hơn, nam ca sĩ cũng bắt đầu nâng cao tần suất xuất hiện tại các sự kiện âm nhạc. Trúc Nhân vừa khiến khán giả có mặt tại Nhà hát Hòa Bình tối 25.10 gần như “vỡ òa"  khi mang đến 3 ca khúc trong gia tài “hit” của mình gồm: Thật bất ngờ, Sáng mắt chưaLớn rồi còn khóc nhè.
Trúc Nhân 'quẩy' tưng bừng cùng 34 vũ công trên sân khấu với hit 'Sáng mắt chưa'  - ảnh 2

Trúc Nhân đang là giọng hát được đánh giá cao hiện nay

Để chuẩn bị cho sân khấu lần này, Trúc Nhân đã dành khá nhiều thời gian chuẩn bị và tập luyện rất kỹ lưỡng nhằm đem lại trải nghiệm thưởng thức tốt nhất cho người xem. “Nhân đã tập rất nhiều cho màn trình diễn của mình. Nhân nhớ trước khi lên sân khấu, Nhân đã vô cùng hồi hộp vì sợ mình không làm được tốt nhất. Bởi Nhân luôn đặt quan điểm ưu tiên trong mỗi lần xuất hiện của mình là phải mang lại những gì ấn tượng nhất cho mọi người” - Trúc Nhân chia sẻ.
Trúc Nhân 'quẩy' tưng bừng cùng 34 vũ công trên sân khấu với hit 'Sáng mắt chưa'  - ảnh 3
Trúc Nhân 'quẩy' tưng bừng cùng 34 vũ công trên sân khấu với hit 'Sáng mắt chưa'  - ảnh 4

Màn trình diễn với 34 vũ công của Trúc Nhân được khán giả ủng hộ cuồng nhiệt

34 vũ công của vũ đoàn Bước Nhảy đã cùng Trúc Nhân biểu diễn tưng bừng trong Sáng mắt chưa. Bên cạnh âm nhạc bùng nổ kết hợp vũ điệu “thỏ” đặc trưng của MV này, sân khấu của Trúc Nhân để lại dấu ấn mạnh mẽ khi không khí như muốn “nổ tung” nhà hát. Chứng kiến sự cổ vũ nồng nhiệt và màn hát theo “không sót một chữ nào” của người hâm mộ, nam ca sĩ đã nói rằng mình thực sự xúc động, đến mức lạc giọng.
Trúc Nhân 'quẩy' tưng bừng cùng 34 vũ công trên sân khấu với hit 'Sáng mắt chưa'  - ảnh 5
Trúc Nhân 'quẩy' tưng bừng cùng 34 vũ công trên sân khấu với hit 'Sáng mắt chưa'  - ảnh 6

Luôn đầu tư để tạo sự bất ngờ là phong cách của Trúc Nhân

Trúc Nhân cho biết hiện anh đang cố gắng tập trung hoàn tất album phòng thu đầu tay để có thể đưa đến người hâm mộ trong thời gian sớm nhất. Ngoài ra, Trúc Nhân còn “thả thính” fan rằng mình đang “dự trữ” tận 3 khúc mới, và “biết đâu Nhân sẽ khiến mọi người ngạc nhiên vào cuối năm nay với một sản phẩm nữa thì sao”.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU