Trúc Bạch Concert - Dạ tiệc Xanh: Đêm nhạc hội tụ tác phẩm nghệ thuật đỉnh cao

0
Vào chủ nhật ngày 8.12.2019 tới đây, tại Nhà hát Lớn Hà Nội sẽ diễn ra đêm nhạc “Trúc Bạch Concert - Dạ tiệc xanh”. Đêm nhạc sẽ mang đến những tuyệt phẩm âm nhạc, quy tụ dàn diva, nghệ sĩ hàng đầu Việt Nam.
Dàn nghệ sĩ tham gia Trúc Bạch Concert tối 8.12 tới Dàn nghệ sĩ tham gia Trúc Bạch Concert tối 8.12 tới
Dàn nghệ sĩ tham gia Trúc Bạch Concert tối 8.12 tới
Trong không khí hào hùng của những ngày mùa thu Cách mạng tháng Tám, cách đây hơn 60 năm, chai bia Việt Nam đầu tiên do Nhà máy Bia Hà Nội lúc bấy giờ sản xuất mang nhãn hiệu Bia Trúc Bạch ra đời.
Được đặt theo tên hồ Trúc Bạch - một địa danh gắn liền với mảnh đất nghìn năm văn hiến Thăng Long - Hà Nội, Trúc Bạch được ví như một tác phẩm nghệ thuật, là niềm tự hào và biểu tượng của ngành đồ uống Việt Nam.
Dù trải qua bao nhiêu năm tháng, những người yêu bia và yêu thủ đô, nhất là những người đã thực sự được nếm bia Trúc Bạch thời xưa vẫn luôn giữ một phần ký ức tuyệt đẹp về một loại bia hảo hạng của Việt Nam.
Bia Trúc Bạch khiến người ta không thể uống vội, uống gấp mà phải thưởng thức như một kiệt tác nghệ thuật.
Trong không gian của Nhà hát lớn Hà Nội - nơi được chọn là địa điểm hội tụ của những kiệt tác nghệ thuật, Trúc Bạch Concert sẽ mang tới một “Dạ tiệc Xanh” với những tuyệt phẩm âm nhạc được kết hợp hoàn hảo giữa âm thanh, ánh sáng hiện đại pha nét cổ điển qua phần trình diễn của các diva, nghệ sĩ hàng đầu Việt Nam như Bằng Kiều, Hồng Nhung, Lệ Quyên, Hà Anh Tuấn, Phạm Khánh Ngọc cùng với lời dẫn như những câu chuyện đầy cảm xúc của NSND Hoàng Dũng và MC Thụy Vân.
Sản phẩm bia Trúc Bạch - sản phẩm lâu đời và hảo hạng của Bia Hà Nội

Sản phẩm bia Trúc Bạch - sản phẩm lâu đời và hảo hạng của Bia Hà Nội

Đây là món quà tri ân từ HABECO tới những quý khách hàng đã đồng hành cùng sự phát triển của Bia Trúc Bạch, Bia Hà Nội.
Trúc Bạch Concert - Dạ tiệc xanh sẽ chắt lọc tinh hoa để mỗi kiệt tác thể hiện được nghệ thuật trác tuyệt, trong đó Bia Trúc Bạch chính là linh hồn của bữa tiệc.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU