Trò chuyện với ông chủ thương hiệu Việt trên thị trường nghệ thuật quốc tế

0 Thanh Niên

Đánh giá tác giả

Không chỉ được biết đến với khán giả trong nước, khách quốc tế tại VN, các vở xiếc tre và múa đương đạiLàng tôi, À ố show, Sương sớm, Ter Dar... (của Lune Production) đều tạo nhiều tiếng vang, nhận được tình cảm cùng sự tán thưởng từ khán giả ngoài nước, khi cả 4 tác phẩm này đã xuất ngoại biểu diễn ở 15 quốc gia thuộc 4 châu lục.
Palao, vở múa đương đại về văn hóa Chăm được Lune Production giới thiệu cuối năm 2018  /// Ảnh: Lune Production Palao, vở múa đương đại về văn hóa Chăm được Lune Production giới thiệu cuối năm 2018 - Ảnh: Lune Production
Palao, vở múa đương đại về văn hóa Chăm được Lune Production giới thiệu cuối năm 2018
Ảnh: Lune Production
Người đứng sau sự thành công trên thị trường thế giới của những “thương hiệu” văn hóa mang đậm bản sắc Việt này - ông Võ Thành Trung (Trung Võ), Chủ tịch Công ty truyền thông Square Group, sáng lập Lune Production, sẽ chia sẻ câu chuyện “khởi nghiệp lần thứ hai” của anh, trong chương trình đối thoại trẻ Từ làm thuê đến làm chủ trên thị trường nghệ thuật quốc tế vào 9 giờ ngày 21.7 tại Cà phê thứ bảy trẻ (264 Nam Kỳ Khởi Nghĩa, Q.3, TP.HCM). Đây là dịp để các bạn trẻ, những người quan tâm nghệ thuật được nghe những câu chuyện khởi nghiệp lần thứ hai đầy thú vị của diễn giả này, chẳng hạn việc quyết định bỏ ra 1 triệu USD đầu tư cho một vở diễn và xây dựng hệ thống vận hành, tiếp thị, bán vé... mà chưa ai biết bao giờ mới có thể thu hồi vốn.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU