Trịnh Thăng Bình khởi động dự án dành cho nhà sản xuất trẻ

0 Thanh Niên

Đánh giá tác giả

Mới đây, ca - nhạc sĩ Trịnh Thăng Bình cho ra mắt MV Có ai cho tôi hay (ảnh) cùng nhà sản xuất XAN. Ca khúc này do XAN sáng tác và sản xuất toàn bộ phần âm nhạc, dưới sự hỗ trợ và góp ý thêm từ Trịnh Thăng Bình.
 /// NSCC - NSCC
NSCC
XAN (sinh năm 1997, được biết đến với vai trò đồng sáng tác bản hit Hongkong1 cùng Nguyễn Trọng Tài, là người hòa âm phối khí bản hit Khác biệt to lớn của Trịnh Thăng Bình) cũng chính là nhà sản xuất đầu tiên được giới thiệu trong dự án Plan B.
Trịnh Thăng Bình cho biết Plan B là dự án anh dành rất nhiều tâm huyết để chuẩn bị thời gian qua, được ví nôm na như một Production House - nơi kết nối các nhà sản xuất trẻ với các ca sĩ bởi anh muốn hỗ trợ và đào tạo những bạn trẻ thích đi theo định hướng sản xuất âm nhạc. Sau XAN, dự án Plan B sẽ tiếp tục giới thiệu đến công chúng các gương mặt trẻ khác thông qua các sản phẩm được đầu tư kỹ lưỡng, với nhiều phong cách sáng tác khác nhau. Ngoài ra, Trịnh Thăng Bình dự định sẽ phát hành album phòng thu thứ 5 của mình, tập hợp khoảng 9 bài hát theo phong cách pop ballad vào cuối năm nay. Album được thu trực tiếp (live) toàn bộ tại studio của Plan B.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU