Trịnh Kim Chi bác bỏ tin nghệ sĩ Lê Bình rơi vào hôn mê sâu

1 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Sáng 17.4, NSƯT Trịnh Kim Chi cùng MC Đại Nghĩa đã trực tiếp đến bệnh viện trao số tiền quyên góp khoảng 447 triệu đồng của khán giả để hỗ trợ nghệ sĩ Lê Bình điều trị bệnh ung thư. 
Trịnh Kim Chi cùng Đại Nghĩa đến thăm nghệ sĩ Lê Bình  /// Ảnh: FBNV Trịnh Kim Chi cùng Đại Nghĩa đến thăm nghệ sĩ Lê Bình - Ảnh: FBNV
Trịnh Kim Chi cùng Đại Nghĩa đến thăm nghệ sĩ Lê Bình
Ảnh: FBNV
Thông tin nghệ sĩ Lê Bình nhập viện trở lại vì căn bệnh ung thư di căn vào tủy khiến ông phải ngồi xe lăn và tình trạng sức khỏe cũng yếu đi khiến nhiều người không khỏi xót xa. Hiện nay, nam nghệ sĩ Lê Bình vẫn đang điều trị ở Bệnh viện 175, TP.HCM. Người thân, bạn bè, đồng nghiệp và những khán giả yêu mến thỉnh thoảng vẫn vào thăm ông.
Nghệ sĩ Lê Bình chia sẻ hiện tại các tế bào ung thư di căn vào tủy, phần dưới mất hoàn toàn kiểm soát, không thể đi lại được mà phải ngồi xe lăn, xương rất yếu thậm chí rất dễ gãy. Tủy đã bị phá hỏng khiến thân dưới (từ thắt lưng trở xuống) bị liệt.
Trịnh Kim Chi bác bỏ tin nghệ sĩ Lê Bình rơi vào hôn mê sâu - ảnh 1
Các nghệ sĩ xót xa khi thấy sức khỏe của nghệ sĩ Lê Bình ngày càng yếu đi
Ảnh: FBNV
Với chi phí điều trị khá lớn, các anh em nghệ sĩ đã đứng ra kêu gọi để động viên nghệ sĩ Lê Bình vượt qua căn bệnh hiểm nghèo. Những ngày qua, khi nghe tin sức khỏe diễn viên gạo cội chuyển biến xấu, nhiều nghệ sĩ đã tới bệnh viện thăm hỏi ông. Mới đây trên Facebook cá nhân, MC Đại Nghĩa vừa đưa ra thông báo về số tiền quyên góp giúp đỡ nghệ sĩ Lê Bình. Đại Nghĩa cho biết đến sáng 17.4, số tiền anh nhận được chưa chuyển cho nghệ sĩ đợt này là 171 triệu đồng cùng 100 USD. Trước đó, hồi đầu tháng 4, Đại Nghĩa đã nhận được 270 triệu đồng quyên góp.
“Sáng sớm giải quyết công việc rồi vào ngân hàng rút tiền mọi người quyên góp gửi nghệ sĩ Lê Bình. Tổng số tiền Đại Nghĩa nhận đợt hai là 170 triệu đồng. Đại Nghĩa xin chính thức ngưng nhận đóng góp cho nghệ sĩ Lê Bình. Qua hai đợt, tổng tiền chúng ta đã quyên góp được là 441 triệu đồng, 200 USD và 50 euro”, Đại Nghĩa thông báo trên Facebook cá nhân. 
Trịnh Kim Chi bác bỏ tin nghệ sĩ Lê Bình rơi vào hôn mê sâu - ảnh 2
Nghệ sĩ cải lương Ngọc Huyền cũng đã đến bệnh viện để thăm đàn anh 
Ảnh: FBNV
Ngay trong ngày, Đại Nghĩa cùng Trịnh Kim Chi đã tới bệnh viện thăm hỏi nghệ sĩ Lê Bình, trao tận tay số tiền quyên góp cho nam diễn viên gạo cội. Ngoài ra,Trịnh Kim Chi khẳng định không có chuyện nghệ sĩ Lê Bình rơi vào hôn mê như những lời đồn mới đây.
“Sáng nay Chi cùng với diễn viên Đại Nghĩa vào thăm anh Lê Bình và chuyển số tiền khán giả ủng hộ trên Facebook của Nghĩa và khán giả đồng nghiệp gửi Chi mang vào cho anh. Anh mệt nhiều do lần vào thuốc này, nhưng vẫn tỉnh táo bình thường chứ không hôn mê nha mọi người ơi. Cũng khuyên anh hạn chế nói chuyện, không xúc động và cố gắng ăn uống nhiều hơn. Mong anh cố gắng vượt qua. Tôi vẫn hi vọng có sự may mắn và phép màu", Trịnh Kim Chi chia sẻ.
Trịnh Kim Chi bác bỏ tin nghệ sĩ Lê Bình rơi vào hôn mê sâu - ảnh 3
Ca sĩ Lâm Vũ cùng các anh em bạn bè đến thăm hỏi tình hình sức khỏe nghệ sĩ Lê Bình 
Ảnh: FBNV
Hôm 16.4, nghệ sĩ Ngọc Huyền cũng đã có mặt ở bệnh viện, cô đã cập nhật tình hình sức khoẻ hiện tại của nghệ sĩ Lê Bình sau khi vào bệnh viện thăm đàn anh. Trong clip NSƯT Ngọc Huyền đã chia sẻ có thể thấy sức khỏe của nghệ sĩ Lê Bình khá yếu do vừa truyền hóa chất, ông không thể ngồi dậy để tiếp chuyện như bình thường. Dù vậy nam nghệ sĩ thều thào gửi lời cảm ơn đến những người yêu thương mình.
Ca sĩ Lâm Vũ cũng đã gửi nam diễn viên Có căn nhà nằm nghe nắng mưa 10 triệu đồng cùng với số tiền mọi người đã ủng hộ để giúp trang trải phần nào kinh phí chữa trị. 
[VIDEO] Trên giường bệnh nghệ sĩ Lê Bình khóc vì nhớ công việc

Bình luận

User
Gửi bình luận
Thái

Thái

Hoan hô các nghệ sỹ đã giúp đỡ cho các đồng nghiệp của mình. Nghĩa cử của các bạn rất đáng được ca ngợi. Hãy tiếp tục những hành động tốt đẹp này.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU