Trang Pháp rút khỏi 'Bước nhảy hoàn vũ 2016' vì sức khỏe yếu

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Ban tổ chức cuộc thi Bước nhảy hoàn vũ 2016Vip Dance thông báo, nữ ca sĩ Trang Pháp cùng bạn nhảy Vasco sẽ ngừng tham gia chương trình kể từ liveshow 2.

Trang Pháp rất tiếc khi phải ngừng tham gia 'Bước nhảy hoàn vũ 2016' - Ảnh: Phan Giang Trang Pháp rất tiếc khi phải ngừng tham gia 'Bước nhảy hoàn vũ 2016' - Ảnh: Phan Giang
Trang Pháp rất tiếc khi phải ngừng tham gia 'Bước nhảy hoàn vũ 2016' - Ảnh: Phan Giang
Trước đó, vào ngày 24.2, Trang Pháp bị ngất và nhập viện trong tình trạng hạ đường huyết, khó thở do bệnh hen suyễn tái phát. Chính vì vậy, nữ ca sĩ cùng bạn nhảy của mình đã không thể tham gia đêm liveshow đầu tiên của chương trình diễn ra vào ngày 27.2.
Sau vài ngày nằm viện, nữ ca sĩ tranh thủ tập luyện để chuẩn bị cho đêm liveshow 2 sẽ diễn ra vào ngày 5.3 tới. Tuy nhiên, trong lúc tập luyện, cô tiếp tục bị ngất và nhập viện hôm 29.2 vừa qua.
Với tình trạng sức khỏe không ổn định, bác sĩ điều trị của Trang Pháp đã yêu cầu cô ngừng hẳn mọi hoạt động để tập trung vào việc chữa trị.
Trang Pháp rút khỏi 'Bước nhảy hoàn vũ 2016' vì sức khỏe yếu  - ảnh 1Hình ảnh Trang Pháp trong lần nhập viện thứ 2 do người thân của cô đăng tải - Ảnh: FBNV
Chia sẻ cảm xúc sau khi quyết định dừng cuộc thi, Trang Pháp cho biết cô rất buồn vì đây là một chương trình cô yêu thích và nhảy múa cũng là một đam mê với cô. Việc dừng cuộc thi là lý do “bất khả kháng” nên dù có tiếc nuối cũng đành phải chấp nhận.
Tuy nhiên, Trang Pháp khẳng định cô vẫn sẽ theo dõi và cổ vũ cho các thí sinh khác trong các đêm liveshow tiếp theo. Nữ ca sĩ gửi lời xin lỗi và cảm ơn đến bạn nhảy Vasco, ban tổ chức chương trình và những khán giả đã ủng hộ cô.
Trang Pháp hứa sẽ trở lại với các dự án âm nhạc ngay sau khi khỏi bệnh.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU