Tin mới

 /// Minh họa: Văn Nguyễn

Những ngày đông năm cũ - Truyện ngắn của Ái Duy

0
Phố biển tìm đâu ra mùa đông hẳn hoi, chỉ có mưa hoặc nắng nhưng du di ngắm nghía một chút cũng vẫn có. Mùa đông, dường như chỉ chập chờn dăm hôm theo những cơn mưa dầm lê thê tháng mười kéo rê qua đầu tháng chạp. 
Nhọc nhằn vé tết

Nhọc nhằn vé tết

0
Khi ngọn gió đông chưa bớt lạnh thì vé tết đã bắt đầu sốt. Có người nói tháng chạp là mùa sốt: sốt hàng, sốt tiền, sốt vé, sốt ruột…
Lắt léo chữ nghĩa: Báo cô & bảo kê

Lắt léo chữ nghĩa: Báo cô & bảo kê

4
Từ điển tiếng Việt của Trung tâm từ điển học (Vietlex) do Hoàng Phê chủ biên đã ghi nhận mục báo cô nhưng chỉ ghi chú chữ Hán cho mục này là [報辜] chứ không giảng mà lại chuyển chú đến mục ăn báo cô.
Một số mẫu trang phục đi lễ chùa có bàn tay của nhà thiết kế thời trang /// Ảnh: Lý Võ Phú Hưng

‘Thời trang’ lễ chùa

0
Kiệm màu và kín đáo, song vẫn nhiều kiểu dáng, đó chính là những bộ trang phục của các phật tử lựa chọn để đi lễ chùa. Trước tết, thị trường này hiện đang bán mua tấp nập.
Trần Dục Lâm (ảnh trái) có thể phải ngồi tù hơn 10 năm tội vu khống, tống tiền Ngô Tú Ba  /// ẢNH: CHỤP MÀN HÌNH SINA

Tài tử Trung Quốc ngoại tình, tố ngược bồ nhí tống tiền

0
Lùm xùm tình ái giữa Ngô Tú Ba và Trần Dục Lâm khiến showbiz Trung Quốc thêm sóng gió. Trong tình tiết mới, nam diễn viên bất ngờ tố tình nhân moi tiền mình, còn vợ của ông thì một mực bênh vực chồng trước chỉ trích.
Vợ chồng Chúng Huyền Thanh - Jay Quân là khách mời của 'Vợ chồng son' /// Ảnh: BTC

Á quân 'The Face' tiết lộ lý do kết hôn sớm

0
Tập 282 Vợ chồng son có sự xuất hiện của đôi trai tài gái sắc Jay Quân và Chúng Huyền Thanh. Cặp nghệ sĩ mang đến nhiều câu chuyện thú vị xoay quanh cuộc sống của đôi vợ chồng trẻ.
 /// Ảnh: H.Cừ

Nhà thơ Thanh Thảo trao học bổng cho học sinh nghèo

0
Chiều 18.1, nhà thơ Thanh Thảo đã trao tặng 15 suất học bổng (2 triệu đồng/suất) cho 15 học sinh nghèo vượt khó đang học tại Trường THPT Sơn Mỹ thuộc xã Tịnh Khê, TP.Quảng Ngãi, tỉnh Quảng Ngãi (ảnh).
5 'tiểu sư phụ' tại tịnh thất Bồng Lai /// Ảnh: Đ.Q

5 chú tiểu sẽ diễn show tết sau Thách thức danh hài

1
Tịnh thất Bồng Lai (H.Đức Hòa, tỉnh Long An) - nơi 5 chú tiểu vừa nhận được số tiền thưởng 200 triệu đồng kỷ lục tại vòng gala 2 của Thách thức danh hài mùa 5 đang sống, học tập - nằm giữa bốn bề ruộng lúa. Thế nhưng ngôi tịnh thất nhỏ bé ấy quanh năm rộn tiếng cười của 5 “tiểu sư phụ” đáng yêu.