Trấn Thành: Tình yêu không có đúng sai, ai dai người đó thắng

1 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Màn kết của tập 4 Người ấy là ai gây bất ngờ cho khán giả khi Phương Phạm được Trấn Thành cho chọn lại một chàng trai khác. Trước đó, người cô chọn là 'hoa đã có chủ'.
Kết quả tập 4 'Người ấy là ai' nhận được sự đồng thuận của khán giả /// Ảnh: Chụp màn hình Kết quả tập 4 'Người ấy là ai' nhận được sự đồng thuận của khán giả - Ảnh: Chụp màn hình
Kết quả tập 4 'Người ấy là ai' nhận được sự đồng thuận của khán giả
Ảnh: Chụp màn hình
Tập 4 Người ấy là ai vừa lên sóng có sự xuất hiện của Phương Phạm và dàn cố vấn gồm Hương Giang, siêu mẫu Lukkade, siêu mẫu Lan Khuê và diễn viên Diệu Nhi. Ngay khi xuất hiện, nữ chính khiến khán giả bất ngờ khi chia sẻ về chuyện tình cảm của mình. Từng kết hôn khi còn khá trẻ, cô và ông xã “đường ai nấy đi” vì sự xuất hiện của người thứ ba. Sau cuộc hôn nhân tan vỡ, Phương Phạm tìm hiểu một chàng trai người Singapore. Tuy nhiên, anh nói lời chia tay vì “muốn tìm một người vợ hơn là một người bạn gái”. Trước câu chuyện này, Trấn Thành, Hương Giang lên tiếng động viên nữ chính và bày tỏ mong muốn cô tìm được chàng trai phù hợp trong chương trình.
Trấn Thành: Tình yêu không có đúng sai, ai dai người đó thắng - ảnh 1
Phương Phạm gây xúc động khi kể về cuộc hôn nhân đổ vỡ
Ảnh: Fanpage Người ấy là ai
Phương Phạm có cơ hội gặp gỡ 5 chàng trai gồm Hoàng Trung, Daniel, Đình Tài, Hữu Duy và Ngọc Hồ. Sau vòng giới thiệu đầu tiên, nữ chính gây bất ngờ khi quyết định loại Daniel vì cho rằng anh đã có chủ. Trên sân khấu chương trình, Daniel có màn lộ diện ấn tượng. Anh khiến mọi người bất ngờ khi xuất hiện với tấm bảng độc thân màu xanh. Tuy nhiên, chàng phi công này vẫn dành lời khen cho nhan sắc của nữ chính và chia sẻ: “Nếu đến cuối cùng em không chọn được ai thì anh ở ngoài đợi”. Chia sẻ của Daniel khiến trường quay vỡ òa, trong khi nữ chính chia sẻ: “Khi biết anh ấy độc thân thì em có chút tiếc nuối”.
Trấn Thành: Tình yêu không có đúng sai, ai dai người đó thắng - ảnh 2
Ba chàng trai độc thân bất ngờ lên sân khấu để Phương Phạm lựa chọn
Ảnh: Fanpage Người ấy là ai
Không riêng gì Daniel, hai chàng trai độc thân còn lại của chương trình là Hữu Duy và Đình Tài cũng bị loại. Phương Phạm lựa chọn Ngọc Hồ để hẹn hò. Kết quả, chàng trai là người đã có gia đình, đi cùng anh còn có bà xã, con trai và em trai. Trước tình huống này, Phương Phạm chia sẻ: “Em muốn gửi lời xin lỗi đến chị vì đã chọn nhầm chồng chị”. Câu nói của cô khiến khán giả được phen cười không ngớt. Trong khi đó, Hương Giang, Lan Khuê, Lukkade buộc phải “ăn mộc” xúi bậy vì đưa ra những phán đoán sai về chàng trai cuối cùng.
Kết thúc chương trình, ba chàng trai độc thân khiến khán giả bất ngờ khi trở lại sân khấu. Thậm chí, Daniel còn chuẩn bị sẵn một bông hồng tặng Phương Phạm và bày tỏ mong muốn được thực hiện lời hứa lúc đầu. Trước tình huống khó xử này, ông xã Hari Won buộc phải phá lệ, cho Phương Phạm lựa chọn lại một trong ba chàng trai trên sân khấu. Hạnh phúc đã mỉm cười với Daniel khi anh nhận về bông hoa quý giá của Phương Phạm, chính thức khép lại tập 4 với một cái kết không thể ngờ. Trấn Thành hài hước chia sẻ: “Tôi đã nói trước rồi, trong tình yêu không có đúng hay sai, ai dai người đó thắng”.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hồng thắm

Hồng thắm

Tập này hay nhất và nhân văn nhất.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU