Trấn Thành phấn khích vì cậu bé có gia thế 'khủng' trả lời đúng 10 câu

1 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Không chỉ gây sốt với màn tiết lộ về gia thế khủng, Thế Khải còn cho thấy sự thông minh của mình khi vượt qua 10 câu hỏi liên tiếp từ chương trình Nhanh như chớp nhí khiến Trấn Thành thích thú. 
Thế Khải xuất sắc vượt qua 10 câu hỏi của chương trình  /// Ảnh: BTC Thế Khải xuất sắc vượt qua 10 câu hỏi của chương trình - Ảnh: BTC
Thế Khải xuất sắc vượt qua 10 câu hỏi của chương trình
Ảnh: BTC
Để lại nhiều dấu ấn nhất trong tập 2 Nhanh như chớp nhí chính là cậu bé 4 tuổi Thế Khải. Đây cũng là thí sinh được Trấn Thành "kết thân" vì lộ gia thế khủng. Khởi đầu suôn sẻ với hai câu đúng liên tiếp, Thế Khải bất ngờ thốt lên: “Chú Trấn Thành đừng cho con lên cao quá, con sợ độ cao lắm”. Lời nói của bé như “ghim” trúng tim đen, ông xã Hari Won nhanh chóng tiến đến khẳng định chắc nịch: “Chú sẽ đứng gần con, con lên đến đâu chú sẽ đi theo đến đó”. Hành động dễ thương của diễn viên Cua lại vợ bầu khiến cả trường quay tán thưởng bởi điều đó cũng giúp cậu bé ổn định tinh thần, trả lời câu nào trúng phóc câu đó.
Thấy bé lên khá cao, Trịnh Thăng Bình lập tức "cà khịa" đàn anh: “Anh Thành ơi, giờ em thấy bé không còn lo mà mọi người đang lo cho anh đó”. Lời cảnh báo của giọng ca Người ấy khiến Trấn Thành chùn chân run cầm cập. Giữ đúng lời hứa “con lên đâu chú sẽ đi theo đến đó”, Trấn Thành nhanh trí vào cỗ máy sấm chớp ngồi chung cùng bé. Với sự tự tin bản lĩnh, Thế Khải xuất sắc vượt qua 10 câu hỏi, trở thành thí sinh nhí đầu tiên chinh phục cỗ máy sấm chớp trong Nhanh như chớp nhí mùa 3 trong sự phấn khích của ông xã Hari Won. 
Trấn Thành phấn khích vì cậu bé có gia thế 'khủng' trả lời đúng 10 câu - ảnh 1

Trấn Thành động viên cậu bé 4 tuổi Thế Khải hoàn thành tốt phần thi của mình

Ảnh: BTC

Thí sinh Đình Bách của đội Ali Hoàng Dương cũng mang đến phần thi đầy ấn tượng cho người xem. Vừa bước lên cỗ máy sấm chớp chưa được bao lâu, cậu bé nhanh chóng một mạch trả lời đúng 6 câu, khiến Trấn Thành phải gật gù: “Thằng bé nói cái gì là rành mạch, phân tích rõ ràng, giải thích cặn kẽ cái đó”. Đồng tình với ông xã Hari Won, Trịnh Thăng Bình tiếp lời: “Bác sĩ tương lai mà anh”. Ở câu hỏi cuối cùng: “Chỉ có một cây bút chì và một tờ giấy trắng làm sao vẽ hình tròn có 2 màu?”, vừa nghe câu hỏi xong, Đình Bách nhanh chóng đưa ra lập luận sắc bén kèm câu trả lời chính xác để tiến thẳng vị trí số 10 trong sự tán thưởng nồng nhiệt của khán giả trường quay.
Ở vòng thi đội trưởng, Trấn Thành khởi động bằng yêu cầu mỗi đội trưởng hát một bài thay đổi không khí. Khi Trịnh Thăng Bình cất giọng trong ca khúc Đến cuối cùng, diễn viên Trạng Quỳnh lập tức "cà khịa": “Đến cuối cùng thì chúng ta không thể đi đến cuối cùng, đó là điềm báo cho một phần thi không trọn vẹn”. Rút kinh nghiệm cho bạn đồng môn, Trịnh Thăng Bình khuyên Ali Hoàng Dương: “Anh nghĩ em nên hát bài bông hoa điểm 10 để lên được số 10 đó Ali”. Tuy nhiên, học trò Thu Minh bất ngờ lựa chọn ca khúc Đường em đi anh sẽ đi ngược lại như một cú phản pháo với Trịnh Thăng Bình khiến Trấn Thành thích thú. Trước tình huống này, tình cũ Yến Nhi cho hay: "Bài này rất hợp để quảng cáo xăng nha. Nhiều khi quảng cáo được đồ ăn nữa, vì chạy theo hoài nên đói bụng". 
Trấn Thành phấn khích vì cậu bé có gia thế 'khủng' trả lời đúng 10 câu - ảnh 2

Trịnh Thăng Bình phấn khích vì trả lời đúng câu hỏi khó của chương trình

Ảnh: BTC

Trở lại với nhiệm vụ đi thi, Trịnh Thăng Bình “mở hàng” không mấy may mắn, đến câu số 5, nam ca sĩ đã than “mệt não” và đưa ra đáp án sai nên phải trở lại vị trí bắt đầu. Ở câu cuối cùng: “Cho dãy số 88888888, hãy đặt dấu cộng ở các vị trí để có đáp án là 1.000”, dù thời gian còn lại chỉ vỏn vẹn 12 giây, nhưng Trịnh Thăng Bình đã tận dụng tối đa năng lực và đưa ra đáp án chính xác. Mặc dù không chinh phục được 10 câu hỏi liên tiếp nhưng nam ca sĩ lại cảm thấy sung sướng vì lời khẳng định chắc nịch của A Xìn: “Cái mình được nhất ở vòng thi này là bộ mặt đó Bình nha". 
Ở vòng thi cuối, hai đội trưởng và các bé tiếp tục mang đến cho người xem những khoảnh khắc "cười té ghế" với phần diễn tả theo chủ đề Những con vật 4 chân. Đội Ali Hoàng Dương thi trước và nhanh chóng chinh phục 10 đáp án đúng khiến các bé vô cùng thích thú, dù trước đó vị đội trưởng này cũng có những phần mô tả rất khó hiểu như diễn tả con bò mà lại phát ra tiếng của dê, còn khi diễn tả con dê thì lại hỏi các bé có biết “35 là gì không?”… Phần thi của đội Trịnh Thăng Bình cũng hài hước không kém. Khi diễn tả con linh dương, nam ca sĩ nhắc đến Ninh Dương Lan Ngọc khiến các bé chỉ biết ngơ ngác nhìn nhau. Kết quả cuối cùng sau 3 vòng thi, chiến thắng chung cuộc thuộc về đội Ali Hoàng Dương.

Bình luận

User
Gửi bình luận

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU