Trấn Thành liên tục ‘xua đuổi’ Quân AP, Gin Tuấn Kiệt tại 'Giọng ải giọng ai'

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Trong tập 11 chương trình Giọng ải giọng ai, nếu ca sĩ Quân AP tỏ ra hoang mang trước những lời 'hăm dọa' của Trấn Thành và Trường Giang thì Gin Tuấn Kiệt lại hoàn toàn bình thản trước những lời trêu chọc.
Trấn Thành và Trường Giang liên tục 'hăm dọa' khiến khách mời hoang mang /// Ảnh: BTC Trấn Thành và Trường Giang liên tục 'hăm dọa' khiến khách mời hoang mang - Ảnh: BTC
Trấn Thành và Trường Giang liên tục 'hăm dọa' khiến khách mời hoang mang
Ảnh: BTC
Nếu Gin Tuấn Kiệt và Puka là những khách mời quen thuộc của chương trình thì Chế Nguyễn Quỳnh Châu và Quân AP là hai “tân binh” của chương trình. Ngay từ màn chào sân, Trấn Thành đã “chặt chém” khách mời khiến cho Quân AP bối rối. Cụ thể, khi giọng ca Ai là người thương em cho biết chỉ xem một vài đoạn clip ngắn về chương trình, ngay lập tức, Trấn Thành tỏ ra “không hài lòng” và lên tiếng: “Tại sao em không xem những đoạn dài, em coi thường chương trình à. Mời em về”. Nam ca sĩ trẻ tỏ ra bối rối trước những lời “hù dọa” của Trấn Thành, thậm chí, MC Đại Nghĩa phải lên tiếng trấn an tinh thần cho nam ca sĩ trẻ này. Bên cạnh đó, Trấn Thành cũng “xua đuổi” Gin Tuấn Kiệt khi anh lên tiếng bênh vực đồng nghiệp.
Trong phần lựa chọn đội chơi, Trường Giang và Trấn Thành thẳng thắn từ chối Gin Tuấn Kiệt vào đội mình. Thậm chí, cả hai vị “chủ nhà” ra sức tranh giành Quân AP về đội, đồng thời, ông xã Hari Won cũng tiếp tục “xua đuổi” giọng ca Không thể chạm được em.
Puka tự tin lên sân khấu song ca cùng thí sinh điển trai. Ảnh: BTC

Puka tự tin lên sân khấu song ca cùng thí sinh điển trai

Ảnh: BTC

Ngoài ra, Trấn Thành và Trường Giang khiến cả trường quay bật cười khi tích cực phân tích nghệ danh Quân AP. Trước khi vào vòng Hóa thân, Gin Tuấn Kiệt bất ngờ nói nhầm tên Quân AP thành Quân AB. Ngay lập tức, Trường Giang bắt bẻ nam ca sĩ Gin Tuấn Kiệt đọc sai tên đồng nghiệp: “Tên người ta là Quân AP nghe sang chảnh vậy mà đọc thành AB”. Khi thấy đàn em bị “tấn công”, Puka lên tiếng “phản pháo” Trường Giang: “Em thấy Gin đọc đúng mà. Quân tên tiếng Việt là phải đi với AB, đúng không?”.
MC Đại Nghĩa cũng tham gia bình luận “góp vui” cho chương trình: “Nếu là tiếng Việt thì phải Quân A Phờ”. Ngay lập tức, Trường Giang lên tiếng chấn chỉnh đàn anh: “Không chính xác, nếu mà văn nói là phải Quân AP Phở”. Màn tung hứng ăn ý của các nghệ sĩ khiến cho khán giả cười nghiêng ngả, trong khi đó, giọng ca Ai làm người thương em chỉ biết cười trừ.
Trong vòng Lộ diện, Puka cũng khiến cho cả dàn khách mời và nghệ sĩ bật cười. Khi cặp đôi song sinh trình diễn ca khúc Lắng nghe nước mắt bằng giọng ca “thảm họa”, Puka đã không thể ngồi yên và cô chạy lên sân khấu để hòa giọng với hai “chàng hoàng tử song sinh”. Với sự tự tin và liều lĩnh “bất chấp” của Puka, Trấn Thành và Trường Giang lẫn các khách mời được dịp cười nghiêng ngả.
Kết thúc chương trình, cả hai đội chơi đều chọn được thí sinh có giọng hát hay. Quân AP đã từ chối lời đề nghị của ông xã Hari Won để chọn thí sinh số 2. Kết quả, cả hai đã có màn song ca ăn ý trong ca khúc Ai làm người thương em. Trong khi đó, nam ca sĩ Gin Tuấn Kiệt khiến khán giả “tan chảy” khi song ca với thí sinh Thảo Ngọc ca khúc Không thể chạm được em.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU