Trấn Thành liên tục 'tát' S.T Sơn Thạch trên sân khấu

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Trong tập 20 Giọng ải giọng ai, Trấn Thành, Tuấn Trần và S.T Sơn Thạch đã có màn tung hứng khiến khán giả bật cười.
Trấn Thành ngỡ ngàng trước sự diễn sâu của S.T Sơn Thạch /// Ảnh: BTC Trấn Thành ngỡ ngàng trước sự diễn sâu của S.T Sơn Thạch - Ảnh: BTC
Trấn Thành ngỡ ngàng trước sự diễn sâu của S.T Sơn Thạch
Ảnh: BTC
Trong phần chọn đội, S.T Sơn Thạch đã có màn diễn xuất đỉnh cao khiến cho mọi người “cười ra nước mắt”. Khi Lê Lộc mong muốn S.T về với đội mình và Trường Giang thì Trấn Thành ra sức ngăn cản. Nam MC chiêu dụ S.T bằng cách chỉ ra sự đồng điệu về trang phục. Để kết thúc màn “giành giật” trai đẹp, Đại Nghĩa cho S.T về với đội Trấn Thành. Sau khi về đội Trấn Thành, giọng ca Say nắng lập tức “tố” ông xã Hari Won thường xuyên trù dập mình khiến nam MC “tức giận” và liên tục thể hiện thái độ "khó chịu" với đàn em thân thiết.
S.T Sơn Thạch tiếp tục “diễn sâu” khi anh tự tát vào mặt mình sau đó vu oan cho Trấn Thành. Diễn xuất của nam ca sĩ khiến cho diễn viên Lê Lộc ngỡ ngàng trong khi đó Trấn Thành hoàn toàn “đứng hình” trước sự gài bẫy của đàn em. Ngay sau đó, ông xã Hari Won cũng tỏ ra bức xúc, anh lao đến dùng dây trên áo của Tuấn Trần siết quanh cổ “anh chết cho mày vừa lòng”. Hành động vừa bức xúc vừa bất lực của Trấn Thành khiến dàn nghệ sĩ bật cười.
Trấn Thành dùng chiêu “gậy ông đập lưng ông” để “đáp trả” S.T Sơn Thạch. Ảnh: BTC

Trấn Thành dùng chiêu “gậy ông đập lưng ông” để “đáp trả” S.T Sơn Thạch

Ảnh: BTC

Trong một diễn biến khác, Trấn Thành phân tích và cho rằng thí sinh sở hữu giọng ca hay và S.T Sơn Thạch cũng đồng quan điểm với ông xã Hari Won. Tuy nhiên, Trấn Thành lại "phản pháo" rằng S.T đang nói xạo. Bị đàn anh “chỉ trích” ngay trên sóng truyền hình, S.T tiếp tục “vu oan” cho Trấn Thành liên tục tát mình và khiến anh ngã lăn trên sân khấu.
Trước sự “diễn sâu” của S.T, Trấn Thành đã tỏ ra “khó chịu”, anh liên tục đuổi đánh S.T trên sân khấu đồng thời dùng chiêu “gậy ông đập lưng ông” là tự tay tát vào mặt mình và vu khống ngược lại cho S.T. Màn tung hứng của hai nghệ sĩ cũng nhận được sự hưởng ứng của MC Đại Nghĩa và diễn viên Tuấn Trần. Cả hai đứng về phe Trấn Thành và liên tục “vùi dập” S.T khiến anh “chết lặng”.
Trong khi đội Trấn Thành đang rối loạn vì mâu thuẫn của các thành viên thì đội của Trường Giang, Lê Lộc và Hoàng Yến Chibi lại vô cùng đoàn kết. Sự đối nghịch này khiến khán giả vô cùng thích thú.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU