Trấn Thành lần đầu ‘cầm trịch’ chương trình về tâm lý tuổi teen

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Tôi tuổi teen là một chương trình hoàn toàn mới với chủ đề xoay quanh các vấn đề của tuổi mới lớn được dẫn dắt bởi MC Trấn Thành.
Trấn Thành lần đầu tiên 'cầm trịch' chương trình về tâm sinh lý tuổi mới lớn /// Ảnh: BTC Trấn Thành lần đầu tiên 'cầm trịch' chương trình về tâm sinh lý tuổi mới lớn - Ảnh: BTC
Trấn Thành lần đầu tiên 'cầm trịch' chương trình về tâm sinh lý tuổi mới lớn
Ảnh: BTC
Với khả năng hoạt ngôn và kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực MC, Trấn Thành được nhà sản xuất tin tưởng để trở thành người “cầm cân nảy mực” cho chương trình chuyên về tư vấn tâm lý tuổi dậy thì.
Trong một chương trình truyền hình Trấn Thành từng chia sẻ về quan niệm làm cha của bản thân. Nam MC cho rằng chưa muốn sinh con sau nhiều năm kết hôn bởi vì Trấn Thành muốn hoàn thiện bản thân hơn. Anh cho biết khi nào đủ bản lĩnh về kinh tế, đủ sức chịu đựng về sự hi sinh cũng như đủ trình độ tri thức để dạy con và không còn ham chơi thì anh sẽ quyết định sinh con. Nam MC muốn trở thành một người cha tốt và muốn con tự hào khi nhắc về mình. Chính vì thế, có thể chương trình sẽ là một hành trang cần thiết và quý báu cho MC Trấn Thành và các gia đình khi chuẩn bị xây dựng một mái ấm tốt đẹp trong tương lai.
Với cương vị MC của chương trình, Trấn Thành hứa hẹn sẽ cùng đồng hành với các bậc cha mẹ và những bạn trẻ vừa bước vào tuổi dậy thì để tìm ra những phương án tích cực giúp đỡ các bậc phụ huynh cũng như hỗ trợ các bạn trẻ có thể giãi bày những khúc mắc và nỗi niềm thầm kín, từ đó, các thành viên trong gia đình sẽ hiểu nhau hơn và gắn kết với nhau nhiều hơn. Chương trình sẽ được phát sóng vào 21 giờ thứ bảy hằng tuần trên kênh HTV7.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU