Trấn Thành làm phim điện ảnh 'Bố già'

1 Thanh Niên

Đánh giá tác giả

Sau gần một năm phim Bố già chiếu trên mạng, nghệ sĩ Trấn Thành quyết định đầu tư thực hiện phiên bản điện ảnh.
Trấn Thành trong phim Bố già /// ĐOÀN PHIM CUNG CẤP Trấn Thành trong phim Bố già - ĐOÀN PHIM CUNG CẤP
Trấn Thành trong phim Bố già
ĐOÀN PHIM CUNG CẤP
Một số gương mặt quen thuộc của Bố già bản web drama trở lại trong phiên bản chiếu rạp là NSND Ngọc Giàu, Lê Giang, Tuấn Trần... Trấn Thành cho biết phim điện ảnh Bố già hiện đang gấp rút bấm máy để kịp ra mắt khán giả ngay dịp Tết Nguyên đán 2021. Đạo diễn Vũ Ngọc Đãng được mời “cầm trịch” và cho biết khi Trấn Thành ngỏ lời mời làm đạo diễn bản phim chiếu rạp, anh rất bất ngờ, phấn khích. “Tôi tâm đắc bản web drama bởi nội dung gần gũi, diễn xuất chân thực nên đồng ý ngay khi Trấn Thành ướm lời”, đạo diễn Vũ Ngọc Đãng chia sẻ.
Câu chuyện trong bản điện ảnh lần này do chính Trấn Thành sáng tạo, kịch bản được triển khai bởi Nhi Bùi. Bố già xoay quanh cuộc sống của người đàn ông chạy xe ôm do Trấn Thành vào vai. Trước sự lên ngôi của xe ôm công nghệ, "cần câu" mưu sinh của ông gặp khó khăn. Gánh nặng cơm áo gạo tiền đè trên vai, ông càng thêm áp lực khi vợ mê lô đề và hai con học hành tốn kém. 5 tập của web drama Bố già đã liên tục vào top thịnh hành trên YouTube. Trước Bố già, đã có nhiều web drama được làm phim chiếu rạp và đạt doanh thu cao như Chị Mười Ba, Pháp sư mù...

Bình luận

User
Gửi bình luận
Cecile Tran

Cecile Tran

Hoan hô Trấn Thành. Tôi đã thấy tiềm năng của bộ phim này khi mới xem tập 1 thôi. Chúc Trấn Thành và êm kíp làm phim thành công rực rỡ nha.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU