Trấn Thành gọi Minh Nhí 'mắng vốn' vì học trò 'quậy' banh sân khấu

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Sau khi xem phần trình diễn 'banh nóc' của Dương Bảo, 19 tuổi, đến từ Kiên Giang, Trấn Thành lập tức gọi điện 'mắng vốn' Minh Nhí khi biết đây là học trò của đàn anh.
Trấn Thành hai lần móc điện thoại để gọi Minh Nhí nhưng rất tiếc 'ngoài vùng phủ sóng' /// Ảnh: BTC Trấn Thành hai lần móc điện thoại để gọi Minh Nhí nhưng rất tiếc 'ngoài vùng phủ sóng' - Ảnh: BTC
Trấn Thành hai lần móc điện thoại để gọi Minh Nhí nhưng rất tiếc 'ngoài vùng phủ sóng'
Ảnh: BTC
Giọng ải giọng ai tập 9 sắp lên sóng ngoài hai ca sĩ khách mời là Văn Mai Hương và Vũ Cát Tường còn có sự xuất hiện của ban bình luận Hứa Minh Đạt và Trương Quỳnh Anh.
Gây ấn tượng mạnh với dàn ban bình luận là anh chàng 19 tuổi tên Dương Bảo, đang học lớp diễn viên kịch ở Sân khấu Kịch Minh Nhí. Phần hóa thân, chàng trai trẻ được giới thiệu làm nghề nhân viên bán giày trượt patin. Với ngoại hình nhỏ nhắn nhưng khá lanh lợi, ngay khi đoạn clip phát sóng, tất cả mọi người đều đinh ninh cho rằng Dương Bảo sở hữu giọng hát “đâm xuồng”.
Đại Nghĩa định cho số Trấn Thành nhưng anh gạt đi:

Đại Nghĩa định cho số Trấn Thành nhưng anh gạt đi: "Tôi có số rồi, thầy tui mà"

Ảnh: BTC

Không nằm ngoài dự đoán và bị loại ngay từ vòng đầu tiên nhưng Dương Bảo đã để lại ấn tượng khá “sâu sắc” với Trấn Thành và Đại Nghĩa. Thể hiện ca khúc Mambo Italiano đầy sôi động, kết hợp nhuần nhuyễn cùng vũ đoàn, Dương Bảo đã show giọng hát không thể hài hước hơn. Anh chàng 19 tuổi hát bài hát kinh điển như “đọc rap” khiến ban bình luận cười “lên bờ xuống ruộng”.
 Học trò Minh Nhí “quẩy tung” sân khấu Giọng ải giọng ai với giọng hát banh nóc BTC

Học trò Minh Nhí “quẩy tung” sân khấu Giọng ải giọng ai với giọng hát "banh nóc"

Ảnh: BTC

Bên cạnh đó, không chỉ hát “tới nóc”, Dương Bảo còn thể hiện khả năng vũ đạo "không phải dạng vừa". Đến nỗi sau khi xem xong tiết mục bá đạo, A Xìn ngay lập tức phải gọi điện cho thầy Minh Nhí để “mắng vốn” vì học trò xuất hiện quậy banh sân khấu. Khi Trấn Thành vừa móc điện thoại quay số, Dương Bảo đáp tỉnh bơ: "Giờ này thầy Minh Nhí đang dạy nên thầy em không nghe điện thoại" khiến Trấn Thành quê độ và trường quay bật cười. Ngoài ra, thí sinh còn công khai gọi Trương Quỳnh Anh và Vũ Cát Tường là chị, trong khi gọi Trấn Thành và Trường Giang là chú khiến các danh hài "ngậm bồ hòn làm ngọt".
Chưa dừng ở đó, vẫn không cam tâm trước phần thể hiện “chưa hay” của mình, Dương Bảo còn “tặng” thêm mọi người một bài hát bolero đầy “ám ảnh”. Trước khi chia tay chương trình, Trấn Thành dành lời khen “xuất sắc”, Vũ Cát Tường vỗ tay không ngớt “quá hay”, Văn Mai Hương cũng không quên gởi gắm đến Dương Bảo: “Quá tuyệt vời”… để khích lệ chàng trai trẻ.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU