Trấn Thành đến thăm và trao tiền cho nghệ sĩ Mạc Can

8 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Trên YouTube, Trấn Thành đăng tải đoạn clip đến nhà thăm nghệ sĩ Mạc Can. Dù bận rộn với công việc song nam danh hài vẫn dành thời gian đến hỏi thăm sức khỏe 'bậc tiền bối' trong nghề.
 
Trấn Thành ân cần dìu nghệ sĩ Mạc Can /// Ảnh: Chụp màn hình Trấn Thành ân cần dìu nghệ sĩ Mạc Can - Ảnh: Chụp màn hình
Trấn Thành ân cần dìu nghệ sĩ Mạc Can
Ảnh: Chụp màn hình
Trấn Thành kể khi hay tin nghệ sĩ Mạc Can nhập viện, vì quá bận rộn nên khi tìm đến thăm, bác sĩ báo ông đã về nhà. “Bây giờ tôi mang tiền qua tận nhà để trao cho chú Mạc Can", anh nói. Dù đi lại gặp khó khăn song nghệ sĩ Mạc Can vẫn ra đón đàn em bằng tinh thần lạc quan vui vẻ. Ông liên tục chia sẻ bệnh tật của mình bằng giọng hài hước, cho biết nhập viện vì “bị xe tăng cán", còn nghệ sĩ Mai Trần vì “đá trực thăng nên què giò". Trấn Thành tận tình dìu nghệ sĩ Mạc Can vào phòng trọ và trò chuyện cùng ông. Nam MC cũng hướng dẫn diễn viên Đất phương Nam lưu số điện thoại vào danh bạ.
Cũng trong dịp này, ông xã Hari Won tận tay trao tiền mà anh, Trường Giang, nhiều đồng nghiệp và người hâm mộ gửi cho nghệ sĩ Mạc Can. Điều đó khiến diễn viên sinh năm 1945 bất ngờ. Mạc Can nói: “Quá trời vậy Trấn Thành, vừa phải thôi”. Ngay sau đó, diễn viên Trạng Quỳnh mong Mạc Can giữ lấy số tiền để phòng có chuyện cần xài. Sau đó, Mạc Can đáp lại: “Có chuyện gì cha, chưa có chết đâu. Dại gái thì có" khiến nam MC được phen cười không ngớt.
Trấn Thành đến thăm và trao tiền cho nghệ sĩ Mạc Can - ảnh 1

Nam diễn viên ân cần chỉ cách lưu số điện thoại cho nghệ sĩ Mạc Can

Ảnh: Chụp màn hình

Khi xem đoạn clip, nhiều khán giả ngưỡng mộ tình cảm các nghệ sĩ dành cho nhau và xót thương trước hoàn cảnh “một thân một mình" lúc về già của ông. Một tài khoản viết: “Ông ơi nhìn ông yếu lắm, thương ông quá. Ông nhớ tịnh dưỡng cho khỏe thiệt khỏe nha, nhớ mãi bác Ba Phi ngày nào". “Mình thích Trấn Thành vì tình thương người của anh. Mình chúc Thành thật nhiều sức khỏe để tiếp tục gặt hái được nhiều thành công", một người xem bình luận.
Đây không phải là lần đầu tiên Trấn Thành thực hiện các nghĩa cử cao đẹp này. Thời điểm nghệ sĩ Mai Trần nhập viện, anh cũng đến tận nơi thăm hỏi và gửi tiền hỗ trợ đồng nghiệp. Hay trong chương trình Hát mãi ước mơ, ông xã Hari Won thường xuyên bỏ tiền túi hỗ trợ người nghèo.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Lê Long

Lê Long

Người Sài Gòn là như vậy ! Nghệ sỹ cũng như người dân, luôn làm việc thiện.
phạm bình

phạm bình

hình ảnh thì thân thiện nhưng tại sao lại dùng khẩu trang...???
Vũ Lý

Vũ Lý

Dùng khẩu trang là ý thức cao trong việc bảo vệ sức khoẻ cộng đồng; bạn đừng nghĩ đeo khẩu trang là xấu, là thiếu thân thiện. Bạn nghĩ thử nếu người của công chúng nếu bị bệnh cảm cúm mà không đeo khẩu tràn hạn chế vi khuẩn thì số người có thể bị lây nhiễm sẽ nhiều thế nào?
Trần ngọc Dũng

Trần ngọc Dũng

nhiều chuyện quá ! đeo khẩu trang thì sao chứ ?
4 phản hồi
Hải Anh

Hải Anh

Lúc nào cũng ngưỡng mộ và yêu thương anh Trấn Thành rất nhiều. Chúc anh thật nhiều sức khỏe để giúp đỡ mọi người.
tâm bất biến

tâm bất biến

đeo khẩu trang bảo vệ sức khỏe để kiếm tiền làm từ thiện, soi chi kỹ vậy. Bạn có làm dc như họ ko??????

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU