Trấn Thành, Đàm Vĩnh Hưng nghẹn ngào khi nhắc đến Minh Thuận

0 Thanh Niên Online
Tạ Ban

Tạ Ban

Ảnh: Lê Nhân

(iHay) Trấn Thành và Đàm Vĩnh Hưng đều xúc động với tiết mục của thí sinh Bước nhảy ngàn cân nhắc nhớ đến “sự ra đi của một người anh lớn”.
 

(iHay) Tiết mục trình diễn của thí sinh Bước nhảy ngàn cân với phần nhạc do Minh Thuận hát khiến Trấn ThànhĐàm Vĩnh Hưng đều xúc động bởi nhắc nhớ đến “sự ra đi của một người anh lớn”.

Trấn Thành, Đàm Vĩnh Hưng nghẹn ngào khi nhắc đến Minh Thuận - ảnh 1Phạm Hương rạng rỡ bên hai giám khảo John Huy Trần, Đàm Vĩnh Hưng
Bán kết của Bước nhảy ngàn cân 2016 sẽ lên sóng VTV3 vào 21 giờ 15 tối 6.11. Bên cạnh John Huy Trần và Đàm Vĩnh Hưng, ghế nóng thứ ba đánh dấu sự xuất hiện lần thứ hai của Hoa hậu Phạm Hương trong quả cầu quyền lực. Người đẹp cũng tranh thủ chia sẻ bí quyết giữ dáng cho Xuân Lộc, Tố Tố, Ngọc Khánh và Lộc Vượng.
Phạm Hương động viên: “Bản thân mỗi người chúng ta trong cuộc sống đều yêu cái đẹp, yêu chính cơ thể của mình. Các bạn đã có lúc tưởng chừng như bỏ cuộc nhưng vẫn vượt qua tất cả để đạt đến sự hoàn hảo của bản thân mình, đó là một điều tuyệt vời”.
Trấn Thành, Đàm Vĩnh Hưng nghẹn ngào khi nhắc đến Minh Thuận - ảnh 2Top 4 của Bước nhảy ngàn cân đã “lột xác” ngoạn mục cả về ngoại hình và khả năng vũ đạo
Đến những đêm diễn cuối cùng, Top 4 cho thấy sự “lột xác” ngoạn mục khi được các stylist, chuyên gia trang điểm và làm tóc “chăm sóc” tận tình. Ngoài ra, khả năng vũ đạo của họ cũng nâng cao, ngay giám khảo khó tính nhất - John Huy Trần - còn phải công nhận thí sinh mùa 2 “đã có một sự phát triển rất tuyệt vời, nhảy múa chất lượng cao”.
Đặc biệt, trong đêm diễn này, Ngọc Khánh - Huỳnh Mến đã “chạm tới tim” của cả ba vị giám khảo và MC chương trình. Chìm trong cảm xúc bài diễn mang lại, Trấn Thành nghẹn ngào nhắc: “Nếu quý vị có nhận ra thì bốn câu cuối là tiếng hát của ca sĩ Minh Thuận”. Vừa nói đến người anh nghệ sĩ, Trấn Thành nghẹn lời, rớt nước mắt.
Anh cũng khen sự lựa chọn và thể hiện của cặp đôi: “Huỳnh Mến thông minh khi đánh vào trái tim của người khác như vậy nhưng bạn phải cảm như thế nào, nghĩ ra câu chuyện như thế nào và khả năng trình diễn như thế nào” mới thành công như đã làm được.
Trấn Thành, Đàm Vĩnh Hưng nghẹn ngào khi nhắc đến Minh Thuận - ảnh 3
Đàm Vĩnh Hưng xúc động…
Trấn Thành, Đàm Vĩnh Hưng nghẹn ngào khi nhắc đến Minh Thuận - ảnh 4… Trấn Thành rớt nước mắt khi nhắc đến Minh Thuận
Đàm Vĩnh Hưng cũng xúc động, tâm tình: “Cảm ơn các em đã làm một việc rất là dễ thương. Bài hát này vốn dĩ đã hay rồi, gắn với sự ra đi của một người anh lớn, một người rất đáng yêu thì cảm xúc nó lên gấp bội”.
Bên cạnh khoảng “lặng” ý nghĩa, những nhân vật “cầm cân nảy mực” Bước nhảy ngàn cân vẫn thể hiện cá tính riêng và “chặt chém” nhau không thương tiếc tăng sự thú vị cho chương trình.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU