Trấn Thành cùng Minh Tuyết giả Trường Vũ, Như Quỳnh với biểu cảm lố

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Sau phần dự thi của Trường Dũng với hình tượng Trường Vũ, Trấn Thành và Minh Tuyết nhanh chóng lên sân khấu thị phạm. Song màn trình diễn của ông xã Hari Won bị chê lố.
Trấn Thành, Minh Tuyết nhiều lần lên sân khấu để thị phạm chi thí sinh /// Ảnh: Lý Võ Phú Hưng Trấn Thành, Minh Tuyết nhiều lần lên sân khấu để thị phạm chi thí sinh - Ảnh: Lý Võ Phú Hưng
Trấn Thành, Minh Tuyết nhiều lần lên sân khấu để thị phạm chi thí sinh
Ảnh: Lý Võ Phú Hưng
Tập 6 Ca sĩ thần tượng với sự tham gia của 4 thí sinh Quang Nghị, Duy Long, Trường Dũng, Thái Bình. Họ sẽ hóa thân thành các nghệ sĩ Đan Nguyên, Quang Lê, Trường Vũ, Mạnh Quỳnh để thuyết phục các giám khảo giành vé vào vòng trong.
Trong vòng biến hóa, Trường Dũng khiến giám khảo hoang mang khi hóa thân thành Trường Vũ để thể hiện ca khúc Xa người mình yêu. Cả Trấn Thành và Minh Tuyết đều cho rằng nam thí sinh mặc dù đặt thử thách giả giọng ca sĩ sinh năm 1963 nhưng lại giống với Chế Linh. Ông xã Hari Won chia sẻ: “Anh mê anh Trường Vũ và anh muốn hát theo cách anh Vũ nhưng trời sinh vô tình giọng anh giống chú Linh, cách nhả chữ của anh giống chú Linh. Chắc anh cũng không biết bản thân mình có chất của Chế Linh trong người".
Nhận được sự góp ý của giám khảo, Trường Dũng vẫn quả quyết Trường Vũ là thần tượng của mình nên muốn theo đuổi đến cùng. Ngay sau đó, Cẩm Ly góp ý: “Nếu anh muốn tiếp tục trong cuộc thi thì anh phải cố gắng hơn nữa". Về phần mình, Trấn Thành không ngại đứng dậy, thể hiện lại cách đi và biểu cảm gương mặt của Trường Vũ trên sân khấu. Đồng hành cùng với anh, giám khảo Minh Tuyết cũng không ngần ngại hóa thân Như Quỳnh để song ca.
Trấn Thành cùng Minh Tuyết giả Trường Vũ, Như Quỳnh với biểu cảm lố - ảnh 1

Khả Như lên tiếng nhắc nhở thí sinh nên chắt lọc kinh nghiệm mà giám khảo thị phạm

Ảnh: Lý Võ Phú Hưng

Tuy nhiên, màn trình diễn của hai nghệ sĩ được đánh giá “lố" hơn phiên bản gốc, khiến Minh Xù lên tiếng: “Cảm ơn sự thị phạm "chi tiết" của ban giám khảo". Trong khi đó, Khả Như phải nhắc nhở thí sinh: “Như thường lệ, tôi khuyên thí sinh hãy chắt lọc chiêu trò cũng như những kinh nghiệm mà giám khảo truyền đến" khiến cả trường quay được phen cười nghiêng ngả.
Trong một diễn biến khác, Thái Bình thể hiện ca khúc Vợ tôi, hóa thân thành ca sĩ Mạnh Quỳnh. Cẩm Ly dành lời khen cho thí sinh. Khi nghe anh hát, nữ giám khảo nhắm mắt và có thể tưởng tượng ca sĩ Mạnh Quỳnh đang đứng trên sân khấu. Trong khi đó, đạo diễn Hoàng Nhật Nam nhắc nhở thí sinh nên tự tin hơn khi trình diễn: “Giọng hát đã có rồi, thì còn điều gì khiến em thiếu tự tin và run nữa? Em phải bỏ hết lại đằng sau, tập trung xem anh Mạnh Quỳnh hát và diễn để làm sao cho giống anh Mạnh Quỳnh nhất".
Là người thân quen với Mạnh Quỳnh, Minh Tuyết không ngần ngại đứng dậy chỉ thí sinh cách giải phóng cơ thể, di chuyển qua lại sao cho giống với thần tượng nhất. Kết thúc tập 6, ban giám khảo dành cơ hội đi tiếp cho Trường Dũng, Quang Nghị. Hai thí sinh Thái Bình và Duy Long nói lời chia tay chương trình trong sự tiếc nuối của khán giả.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU