Trấn Thành 'chỉnh đốn' Will vì 'làm lố' trên sân khấu

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Cố tình tạo dáng nhưng trả lời sai, ca sĩ Will bị danh hài Trấn Thành ‘chấn chỉnh’.
 
Trấn Thành thẳng thắn góp ý cho Will khi "làm trò" không cần thiết trên sân khấu /// Ảnh: Chụp màn hình Trấn Thành thẳng thắn góp ý cho Will khi "làm trò" không cần thiết trên sân khấu - Ảnh: Chụp màn hình
Trấn Thành thẳng thắn góp ý cho Will khi "làm trò" không cần thiết trên sân khấu
Ảnh: Chụp màn hình
Không chỉ thích thú vì các phần thi của thí sinh nhí, chương trình Nhanh như chớp nhí còn thử thách 2 đội trưởng với loạt câu hỏi hóc búa. Gần đây, đoạn clip đội trưởng Will tham gia trả lời loạt câu đố trong chương trình phát sóng hôm 10.5 gây chú ý khán giả.
Chứng kiến đội trưởng thực hiện thử thách, các thí sinh nhí không khỏi lo lắng. Cậu bé Đức Anh đã chắp tay cầu nguyện cho Will hoàn thành suôn sẻ các vòng thi. Về phía Trấn Thành, nam MC gây áp lực khi yêu cầu Will hứa phải giành được học bổng cho cậu bé bằng cách xuất sắc vượt qua các câu hỏi.
Tuy nhiên, ngay từ câu hỏi đầu tiên, nam ca sĩ đã thất bại khi cho rằng nước biển dâng lên là do mưa nhiều và sông đổ ra biển. Mặc dù lấy lại phong độ ở câu tiếp theo, nhưng Will lại khiến khán giả thất vọng khi liên tục trả lời sai. Nam ca sĩ liên tục tạo dáng khiến Trấn Thành “khó chịu”. Nam danh hài liền nhắc nhở: “Bày đặt tạo nét tay trái đồ. Tưởng mình dễ thương, cute đồ”.
Trấn Thành 'chỉnh đốn' Will vì 'làm lố' trên sân khấu - ảnh 1

Will bị Trấn Thành "nhắc nhở" vì làm trò trên sân khấu không đúng lứa tuổi

Ảnh: Chụp màn hình

Will tỏ ra khá ngượng ngùng nhưng sau đó gây bất ngờ khi trả lời đúng một câu khó khiến vị trí của anh được nâng cao. Lập tức, nam ca sĩ tỏ ra đắc ý, anh quay sang hỏi Gin Tuấn Kiệt thì bị Trấn Thành phản ứng: “Nó đúng nhiều lắm, đừng có hỏi nó rồi nhục. Cứ lo chuyện mình đi, nó đúng nhiều lắm. Chuyện của người ta mà hỏi hoài”.
Vì bị đàn anh “dìm hàng”, Will trở nên dè chừng sau mỗi phần thi. Tuy nhiên, việc cố tình tạo dáng của nam ca sĩ cũng luôn khiến đàn anh “khó chịu”. Trấn Thành thẳng thắn “chỉnh đốn” đàn em vì những động tác không phù hợp với lứa tuổi hiện tại của nam ca sĩ: “Mình bớt tỏ ra đáng yêu đi, không có gì phải tỏ ra đáng yêu ở chỗ này cả”. Dù tự tin với những đáp án, nhưng Will liên tục bị tuột hạng vì trả lời sai khiến anh “đỏ mặt”.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU