Trần Quán Hy tự tay tổ chức sinh nhật cho con gái cưng

2 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

'Ông bố bỉm sữa' Trần Quán Hy ngày 4.3 vừa tổ chức mừng sinh nhật con gái cưng Alaia tròn 1 tuổi. Anh cũng được cư dân mạng tặng danh hiệu 'nô lệ của con gái yêu' bởi thói cuồng con của anh.
Trần Quán Hy chào mừng sinh nhật 1 tuổi của con gái yêu. /// ẢNH: WEIBO Trần Quán Hy chào mừng sinh nhật 1 tuổi của con gái yêu. - ẢNH: WEIBO
Trần Quán Hy chào mừng sinh nhật 1 tuổi của con gái yêu.
ẢNH: WEIBO
Ngay từ sáng ngày 4.3, Trần Quán Hy đã khoe trên mạng xã hội weibo những hình ảnh đang tận tay trang trí làm tiệc sinh nhật cho con gái, khiến nhiều khán giả nữ hâm mộ anh không khỏi tấm tắc khen ngợi.
Trần Quán Hy tự tay tổ chức sinh nhật cho con gái cưng - ảnh 1
Hình ảnh bé Alaia được treo trong sinh nhật.
ẢNH: WEIBO
Trái với thú tiêu pha xa hoa trước kia, Trần Quán Hy không tổ chức sinh nhật cho con gái quá tốn kém. Anh trang trí tiệc bằng bóng bay, các dây rua băng màu, vô số hình của con gái cùng bánh kem nhiều kiểu dáng.
Trần Quán Hy tự tay tổ chức sinh nhật cho con gái cưng - ảnh 2
Trần Quán Hy mặc áo thun in hình con gái cùng bạn gái là Tần Thư Bồi mừng sinh nhật con.
ẢNH: WEIBO
Trần Quán Hy còn mặc một chiếc áo thun in hình khuôn mặt con gái cưng đang cười rạng rỡ, tận tay bưng bánh kem tặng sinh nhật con. Để con gái có thể nhìn rõ bánh kem cùng ánh nến, anh đã quỳ xuống, hai tay bưng bánh kem để gần với tầm nhìn của con.
Trần Quán Hy tự tay tổ chức sinh nhật cho con gái cưng - ảnh 3
Sinh nhật được trang trí nhiều bánh kem hình dáng đẹp, lạ mắt.
ẢNH: WEIBO
Gia đình 3 người Trần Quán Hy, siêu mẫu Tần Thư Bồi và con gái chung Alaia của họ đã nhận được nhiều lời chúc phúc ngọt ngào từ khán giả. Trần Quán Hy từng chia sẻ, anh không quá kỳ vọng vào con sau này phải trở thành một con người ra sao. "Cứ trở thành chính mình là được, con gái à!" anh nói.
Trần Quán Hy tự tay tổ chức sinh nhật cho con gái cưng - ảnh 4
Trần Quán Hy bị cư dân mạng Hoa ngữ đánh giá khá 'cuồng con'.
ẢNH: WEIBO
Hiện tại gia đình nhỏ ba người Trần Quán Hy đang sống rất hạnh phúc. Anh tạo nhiều điều kiện cho bạn gái là siêu mẫu Tần Thư Bồi có thời gian nhận show biểu diễn thường xuyên bằng cách tự đảm nhiệm vai trò chăm sóc con gái hàng ngày.
Trần Quán Hy tự tay tổ chức sinh nhật cho con gái cưng - ảnh 5
Trần Quán Hy chỉ mong con gái sau này được trở thành chính mình.
ẢNH WEIBO

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hiển

Hiển

Happy birthday con gái. Mẹ là siêu mẫu, bố là tài tử, lớn lên nhất định bé sẽ xinh đẹp rồi.
Quốc Sự

Quốc Sự

Thay đổi được như vậy là quá hay rồi. Các ông chồng cần học tập nhé, ăn chơi đến mấy, về đến nhà vợ con vẫn phải là nhất.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU