Trần Quán Hy tiết lộ cách dạy con

2 Thanh Niên Online
'Chàng trai hư' Trần Quán Hy từng gây ồn ào về việc lộ thông tin ảnh nóng của nhiều sao nữ Hồng Kông năm 2008, vừa công bố lịch chăm sóc con gái cưng hằng tuần và cách nuôi dạy con.
Vợ chồng Trần Quán Hy hạnh phúc với gia đình nhỏ /// ẢNH: WEIBO Vợ chồng Trần Quán Hy hạnh phúc với gia đình nhỏ - ẢNH: WEIBO
Vợ chồng Trần Quán Hy hạnh phúc với gia đình nhỏ
ẢNH: WEIBO
Từ sau khi "cải tà quy chính" chuyên tâm vào việc kinh doanh thời trang và chăm sóc gia đình nhỏ, 'chàng trai hư' Trần Quán Hy từng gây ồn ào giới showbiz Hồng Kông ngày nào đã trở thành ông bố bỉm sữa đúng nghĩa, theo báo chí Hoa ngữ.
Trần Quán Hy tiết lộ cách dạy con - ảnh 1
Từ khi có con gái, Trần Quán Hy đã thay đổi vô cùng 
ẢNH: WEIBO
Anh vừa tiết lộ lịch chăm sóc cô con gái nhỏ cùng vợ. Theo đó anh phụ trách chăm con vào các ngày thứ 2-4-6 hằng tuần và vợ là siêu mẫu Tần Thư Bồi sẽ đảm nhận trông con gái Alaia 11 tháng tuổi vào các ngày thứ 3-5-7. Còn chủ nhật, ai dậy sớm, người đó trông con. Nhưng con gái rất ngoan, thường một ngày ngủ từ 8-10 tiếng nên người trông cũng không quá vất vả.
Trần Quán Hy tiết lộ cách dạy con - ảnh 2
Anh tích cực khoe hình chụp cùng con lên mạng xã hội cá nhân 
ẢNH: WEIBO
Chàng trai ham chơi ngày nào thừa nhận từ khi tham gia chăm con, anh cảm nhận được tình cảm gắn kết khăng khít giữa hai bố con nhưng cũng cho biết vợ chồng anh chưa quyết định sinh thêm con hay không.
"Tôi rất hạnh phúc và may mắn khi cùng nuôi dạy con, được chứng kiến sự trưởng thành của con từ khi con học nói tới biết bò", anh nói.
Trần Quán Hy tiết lộ cách dạy con - ảnh 3
Bà xã Trần Quán Hy 
ẢNH: WEIBO
Khi được hỏi về cách nuôi dạy con, Trần Quán Hy thẳng thắn cho biết anh hạn chế tối đa không cho con dùng các sản phẩm điện tử nên dù anh có đi vắng xa nhà cũng ít khi sử dụng Face Time để trò chuyện với con. Anh cho biết ưu tiên dành nhiều thời gian cho con nghe nhạc, đọc sách cho con. "Tôi chỉ mong con khôn lớn khỏe mạnh, ngoài ra chưa nghĩ thêm gì khác", Trần Quán Hy thành thực nói.
Trần Quán Hy tiết lộ cách dạy con - ảnh 4
Anh tạo điều kiện hết mực để vợ tiếp tục nghề người mẫu 
ẢNH: WEIBO
Khi được hỏi về việc sẽ tổ chức ngày Lễ tình nhân 14.2 sắp tới, Trần Quán Hy tiết lộ không có gì đặc biệt và sẽ bay về Los Angeles (Mỹ) xem giải đấu bóng rổ NBA. Anh cho biết nếu yêu thương nhau thì ngày nào cũng là ngày tình nhân.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Việt

Việt

Nhiều người đàn ông lấy vợ cũng không hề chịu chăm con. Cách dậy con cũng không khoa học, cứ nhét iPhone, Ipad vào tay con cho rảnh việc. Hãy học tập cách dạy con của Trần Quán Hy.
Kiều Trang

Kiều Trang

Ủng hộ Trần Quán Hy. Quay đầu là bờ. Ăn chơi số 1 như anh mà giờ chăm sóc được con cái như vậy thật quá tốt.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU