Trần Hùng 'chung thủy' với nàng thơ Hương Ly

0 Thanh Niên

Đánh giá tác giả

Nhà thiết kế Trần Hùng vừa ra mắt bộ sưu tập La Muse, được tổ chức trong khuôn khổ Tuần lễ thời trang London (London Fashion Week) mùa thu 2021 trên nền tảng trực tuyến, cùng với các kênh chính thức của anh trên YouTube và TikTok.
La Muse được lấy cảm hứng từ “nàng thơ” Hương Ly (ảnh) - quán quân Vietnam’s Next Top Model 2015, người đã luôn đồng hành cùng Trần Hùng trong suốt 5 năm chặng đường thiết kế của anh. Hương Ly cũng là người mẫu duy nhất thể hiện xuyên suốt toàn bộ các thiết kế trong bộ sưu tập lần này.
Đồng hành cùng nhà thiết kế Trần Hùng từ những bộ sưu tập đầu tiên trong sự nghiệp của mình, người mẫu Hương Ly không chỉ là một trong những nàng thơ, mà còn là người bạn thân, là người em cùng anh chia sẻ những hân hoan trong nghề. Do vậy, nhà thiết kế Trần Hùng đã đặt tên cho bộ sưu tập là La Muse (nàng thơ), để tôn vinh “nàng thơ” của mình. Với màu sắc chủ đạo là đen và trắng, Trần Hùng muốn nhấn mạnh sự tương phản trong phong cách của La Muse cũng như cá tính của Hương Ly: một chút nam tính, nổi loạn pha lẫn một chút kiêu kỳ, gợi cảm.
La Muse là bộ sưu tập thứ 5 của Trần Hùng được xuất hiện trên trang chủ London Fashion Week sau: Feminism, Menswear, Revival, Musée D’Art.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU