Trailer '50 Sắc thái: Đen' đánh bại kỷ lục của 'Chiến tranh giữa các vì sao 7'

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Trailer mới phát hành của bộ phim 50 Sắc thái: Đen đã phá vỡ kỷ lục người xem mà trailer bom tấn Chiến tranh giữa các vì sao: Thần lực thức tỉnh lập được hồi năm ngoái.
Trailer mới phát hành của bộ phim '50 Sắc thái: Đen' thu hút 114 triệu lượt xem Trailer mới phát hành của bộ phim '50 Sắc thái: Đen' thu hút 114 triệu lượt xem
Trailer mới phát hành của bộ phim '50 Sắc thái: Đen' thu hút 114 triệu lượt xem
Theo thống kê của Hollywood Reporter, trailer của 50 Sắc thái: Đen đã xác lập kỷ lục mới khi trở thành trailer phim có lượt xem nhiều nhất trong vòng 24 giờ với 114 triệu lượt xem thông qua YouTube, Facebook, Instagram và các phương tiện kỹ thuật số khác. Con số này đã giúp 50 Sắc thái: Đen truất ngôi bom tấn hành động Chiến tranh giữa các vì sao 7 mang tên Star Wars: The Force Awakens (Chiến tranh giữa các vì sao: Thần lực thức tỉnh) với 112 triệu lượt xem.
Vào sáng 13.9 (giờ địa phương), hãng Universal đã cho mắt đoạn trailer đầy bí ẩn nhưng không kém phần nóng bỏng của phần 2 sê-ri phim chuyển thể 50 Sắc thái. Ngay lập tức, chỉ trong một tiếng đầu tiên, trailer đã đạt hơn 2,5 triệu lượt xem trên trang Facebook chính thức của phim. Tính đến hết ngày 15.9, đoạn video đã thu về 29,4 triệu lượt xem ở Bắc Mỹ. Bản trailer của 32 thị trường khác cũng sở hữu lượng khán giả cao không kém, điển hình như Anh (18,9 triệu), Brazil (12,4 triệu), Pháp (9,8 triệu), Mexico (6,8 triệu), Ý (6 triệu).
Đây được xem là màn khởi đầu đầy mong đợi của phần hai bộ phim. Tận dụng tốt sự tò mò của khán giả sau kết thúc tan vỡ của cặp đôi chính trong phần 1, trailer 50 Sắc thái: Đen cung cấp cái nhìn mới hoàn toàn cho tác phẩm nhưng vẫn bám sát với nguyên tác khi tái hiện các phân cảnh quan trọng đầy sống động. Yếu tố huyền bí, trinh thám kết hợp với cảnh nóng đã làm cho phần lớn khán giả không chỉ xem trailer một lần mà "replay" liên tục để nghiên cứu.
Phần đầu tiên của 50 Sắc thái công chiếu vào dịp Valentine năm 2015 đã thu về lợi nhuận khổng lồ với hơn 571 triệu USD trên toàn thế giới. Dù cho phải nhận giải Mâm xôi vàng 2016, tác phẩm vẫn tự hào với những thành tựu mà nó đạt được như Phim có doanh thu cao nhất trong tuần đầu công chiếu, Phim xếp hạng R (không dành cho thanh thiếu niên dưới 16 tuổi) có doanh thu cao nhất.
Phần 2 của phim mang đề tài nhục dục dựa trên cuốn tiểu thuyết cùng tên được xuất bản năm 2012 của tác giả người Anh E.L.James, quy tụ dàn diễn viên Dakota Johnson, Jamie Dornan, Hugh Dancy, Jennifer Ehle, Luke Grimes, Rita Ora, Bella Heathcote, Kim Basinger…sẽ ra rạp vào ngày 10.2.2017.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU