'Trải nghiệm điểm chết': Phim kinh dị về thế giới bên kia

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Thanh Đào

Thanh Đào

Ảnh: GLX

Dựa trên ý tưởng của bộ phim kinh điển cùng tên ra đời vào năm 1990, Flatliners phiên bản mới khai thác một cách thú vị trải nghiệm hậu cái chết trên cả hai phương diện khoa học lẫn tâm linh.
Câu hỏi 'Liệu thế giới bên kia có tồn tại sau khi ta chết?' tiếp tục ám ảnh các nhà làm phim Câu hỏi 'Liệu thế giới bên kia có tồn tại sau khi ta chết?' tiếp tục ám ảnh các nhà làm phim
Câu hỏi 'Liệu thế giới bên kia có tồn tại sau khi ta chết?' tiếp tục ám ảnh các nhà làm phim
Con người luôn khao khát khám phá những điều chưa được giải thích và chưa làm rõ. Sự tò mò đã khiến cho cô sinh viên ngành Y Courtney (Ellen Page đóng) nung nấu ý định thực hiện những cuộc thí nghiệm điên rồ và liều lĩnh. Courtney cùng những người bạn Jamie (James Norton), Sophia (Kiersey Clemons), Ray (Diego Luna) và Marlo (Nina Dobrev) sử dụng một căn phòng bỏ hoang trong bệnh viện để tiến hành cuộc chơi với tử thần.
Courtney dùng một thiết bị y học làm tim mình ngừng đập trong vòng 60 giây. Trong khoảng thời gian đó, những người bạn của cô sẽ ghi lại quá trình hoạt động của bộ não Courtney. Kết quả thu được gây nhiều bất ngờ và thôi thúc các thành viên khác trong nhóm dấn thân sâu hơn với trò đùa liều mạng này.
Trải nghiệm điểm chết: Phim kinh dị về thế giới bên kia1
Liệu bạn có dám đem sinh mạng của mình đánh cược với cái chết như các nhân vật trong phim?
Trải nghiệm điểm chết: Phim kinh dị về thế giới bên kia2
Cái giá nào sẽ dành cho những kẻ tò mò?
Mỗi thành viên trong nhóm sinh viên ngông cuồng này có những trải nghiệm cái chết khác nhau. Những nỗi ám ảnh lớn nhất trong đời mỗi người sẽ xuất hiện khi họ bước vào ranh giới sinh tử.
Một khi họ tìm cách liên lạc với “thế giới bên kia”, chắc chắn họ sẽ có được những “phản hồi” không mong đợi. Trở về từ cõi chết, các sinh viên bắt gặp những ảo ảnh kinh hoàng, xuất hiện và bao trùm lấy cuộc sống họ. Những hiện tượng siêu nhiên không thể giải thích ám ảnh họ, biến thành cái giá quá đắt cho cuộc chơi này. Nhưng điều kinh khủng nhất là, từ những kẻ muốn chết giả, các cô cậu sinh viên y đang sắp phải đối đầu cùng cái chết thật sự.
Với sự góp mặt của Brad Dawe từng dàn dựng âm thanh của It (2017), Flatliners mang đến hàng loạt pha jump-scare khiến khán giả thót tim và phải “nổi da gà” bởi phần nhạc nền gay cấn, ghê rợn.
Flatliners dự kiến khởi chiếu từ ngày 3.11.
Trải nghiệm điểm chết: Phim kinh dị về thế giới bên kia4
Phim sở hữu nhiều phân đoạn đậm chất kinh dị
Trải nghiệm điểm chết: Phim kinh dị về thế giới bên kia5
Nếu như bản Flatliners 1990 sở hữu các ngôi sao như Kiefer Sutherland, Julia Roberts, Kevin Bacon thì phiên bản 2017 cũng có dàn diễn viên trẻ đẹp và tài năng


Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU