Tracy Hằng Nguyễn bất ngờ đại diện Đan Mạch tham dự 'Mrs World' 2016

1 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Tracy Hằng Nguyễn là thí sinh duy nhất được ban tổ chức Mrs World 2016 hai lần mời làm đại diện cho Việt Nam và Đan Mạch tại cuộc thi nhan sắc dành cho các quý bà lớn nhất thế giới.
Tracy Hằng Nguyễn từ người đại diện cho Việt Nam bất ngờ thành người đại diện cho Đan Mạch tham dự 'Mrs World' 2016 /// Ảnh: Việt Tú Tracy Hằng Nguyễn từ người đại diện cho Việt Nam bất ngờ thành người đại diện cho Đan Mạch tham dự 'Mrs World' 2016 - Ảnh: Việt Tú
Tracy Hằng Nguyễn từ người đại diện cho Việt Nam bất ngờ thành người đại diện cho Đan Mạch tham dự 'Mrs World' 2016
Ảnh: Việt Tú
Nếu vài ngày trước, tổ chức Mrs World xác nhận Tracy Hằng Nguyễn sẽ đại diện cho Việt Nam tại cuộc thi dành cho các quý bà thế giới năm nay, thì ngày 26.10, vị trí ấy đã được trao lại cho thí sinh Xuân Thủy.
Xuân Thủy từng đăng quang Mrs Vietnam World 2016, cuộc thi Tracy Hằng Nguyễn đoạt vị trí Á hậu 1. Trước đó Xuân Thủy thông báo bận rộn công việc gia đình không tham gia được Mrs World 2016 nên Á hậu 1 được cử đi thay.
Tuy nhiên ngày 26.10, người đẹp đến từ Texas (Mỹ) chính thức quay trở lại đấu trường Mrs World đại diện cho Việt Nam. Cùng lúc đó, tổ chức Mrs World cũng đưa ra lời mời thứ hai với Tracy Hằng Nguyễn và cô đã nhận lời sẽ đến Hàn Quốc tranh tài vào tháng 11 tới với vai trò người đại diện của Đan Mạch, nơi cô đang làm việc và sinh sống.
Tracy Hằng Nguyễn bất ngờ đại diện Đan Mạch tham dự Mrs World 2016 1
Lúc đầu do bận việc gia đình, Xuân Thủy lo lắng không làm tròn trách nhiệm đại diện của mình ở Mrs World 2016 nên có ý định rút lui, nhưng sau khi được động viên và hỗ trợ hết sức từ gia đình, người hâm mộ, cô đã hạ quyết tâm tới tranh tài ở Mrs World 2016
Ảnh: Việt Tú
Xác nhận trên của tổ chức Mrs World 2016 đã khiến Tracy Hằng Nguyễn trở thành thí sinh đặc biệt nhất cuộc thi dành cho các quý bà lớn nhất thế giới này. Cô vừa được mời với tư cách Mrs Vietnam World (Hoa hậu quý bà Việt Nam) và Mrs Denmark World (Hoa hậu quý bà Đan Mạch).
Đây là chuyện chưa từng có tiền lệ tại cuộc thi Mrs World khiến Tracy Hằng Nguyễn bất ngờ: “Tôi cảm thấy rất vinh dự và tự hào khi mình được hai lần mời làm đại diện của Việt Nam và Đan Mạch tại cuộc thi Mrs World 2016. Tôi xin cảm ơn những ưu ái mà tổ chức Mrs World dành cho mình...”.
Tracy Hằng Nguyễn sinh năm 1974, trong khi Xuân Thủy sinh năm 1987. Tracy Hằng Nguyễn bên cạnh công việc kinh doanh cũng đang điều hành một tổ chức từ thiện tại Đan Mạch.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Nguyên Trần

Nguyên Trần

Cùng đệ nhất hoa hậu quý bà thế giới 2013 Kim Hồng, năm nay VN lại có hai Quý bà dự thi, điều đó chứng tỏ VN là xứ sở của những người đẹp, tự hào lắm thay! Nếu như ngành du lịch VN biết tận dụng triệt để các cuộc thi HHTG để quảng bá về đất nước, con người VN mà có chiến lược đầu tư bài bản cho các HHVN thì VN cũng có "thương hiệu" nếu ko là Venezuela cũng chí ít là Philippin chứ có kém gì đâu!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU