TP.HCM có nhà sách thông minh khách tự thanh toán tiền đầu tiên

3 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Sáng 18.9 tại Trung tâm Thương mại Lotte Mart (Q.7, TP.HCM), công ty FAHASA đã chính thức khai trương nhà sách thông minh lần đầu tiên ở TP.HCM, với những hình thức mua sắm hiện đại.
Nhà sách thông minh để khách hàng tự động thanh toán tiền /// ẢNH: QUỲNH TRÂN Nhà sách thông minh để khách hàng tự động thanh toán tiền - ẢNH: QUỲNH TRÂN
Nhà sách thông minh để khách hàng tự động thanh toán tiền
ẢNH: QUỲNH TRÂN
Nhà sách thông minh FAHASA tại Q.7 có không gian rộng rãi, thoáng mát trên diện tích gần 900 m2, với tổng kinh phí đầu tư hơn 5 tỷ đồng. Tại đây, FAHASA cho ứng dụng công nghệ hiện đại và mới nhất trong quy trình mua hàng, sắp đặt hàng hóa nhằm mang đến những trải nghiệm mua sắm hiện đại, tối ưu nhất cho khách.
TP.HCM có nhà sách thông minh khách tự thanh toán tiền đầu tiên  - ảnh 1

Lần đầu tiên tại TP.HCM ra mắt loại hình nhà sách thông minh sử dụng công nghệ

TP.HCM có nhà sách thông minh khách tự thanh toán tiền đầu tiên  - ảnh 2

Quy tụ nhiều đầu sách hay của các nhà xuất bản nổi tiếng Việt Nam và thế giới

TP.HCM có nhà sách thông minh khách tự thanh toán tiền đầu tiên  - ảnh 3

Không gian thoáng mát, rộng rãi

Ảnh: Quỳnh Trân

Theo ông Phạm Minh Thuận, Tổng giám đốc FAHASA: “ Chúng tôi luôn trăn trở về việc tạo ra một không gian, mà ở đó mọi người có thể tự do mua sắm, thoải mái thư giãn cùng những cuốn sách mà mình thích, nhưng vẫn cảm thấy thật sự thuận tiện. Và, nhà sách FAHASA Quận 7 ra đời mang sứ mệnh ấy sẽ hiện thực hoá mong muốn đó của chúng tôi từ hôm nay”.
Nhà sách thông minh lần đầu tiên ra mắt tại TP.HCM,  là nơi hội tụ của hàng trăm ngàn bản sách quốc văn và ngoại văn từ các nhà xuất bản nổi tiếng trên thế giới. Hàng trăm ngàn sản phẩm văn phòng phẩm, đồ chơi chất lượng cao được sản xuất trong nước và nhập khẩu từ các nước tiên tiến; và từ những thương hiệu nổi tiếng về uy tín và những tựa sách hay nhất luôn được cập nhật. Tuy nhiên, không chỉ dừng ở hàng hoá phong phú và đầy đủ, nhà sách thông minh FAHASA Quận 7 còn được xây dựng nhiều không gian mở để độc giả tự do thư giãn, cảm giác luôn thoải mái và bình yên sau những giờ học, làm việc căng thẳng...
TP.HCM có nhà sách thông minh khách tự thanh toán tiền đầu tiên  - ảnh 4

Gian sách thiếu nhi trình bày ấn tượng

TP.HCM có nhà sách thông minh khách tự thanh toán tiền đầu tiên  - ảnh 5

Độc giả vô cùng bất ngờ và thích thú với trải nghiệm tự mua sách và thanh toán tiền

Ảnh: Quỳnh Trân

Tại nhà sách thông minh, FAHASA cũng đưa vào “kích hoạt” ứng dụng hệ thống tra cứu thông tin hàng hoá. Đây là mô hình tiên tiến đang được áp dụng tại các nhà sách lớn trên thế giới nhằm tiết giảm tối đa thời gian mua sắm của khách hàng. Với mô hình này, khách hàng có thể chủ động hơn trong việc tìm kiếm chính xác sản phẩm mình muốn mua, mà không mất quá nhiều thời gian.
Đặc biệt, với việc nhà sách thông minh FAHASA cho phép khách hàng chủ động tự thanh toán tiền mà không phải chờ đợi, chỉ cần mang sách đến quầy thanh toán tự động, quét mã sản phẩm, rồi quẹt thẻ là hoàn tất giao dịch mua sắm, khiến cho mọi người đến với thế giới sách ở đây vô cùng bất ngờ và thích thú.

Bình luận

User
Gửi bình luận
The Khoa Luong

The Khoa Luong

Tôi vẫn đánh giá cao những cô nhân viên áo dài hồng nhạt hơn. Các cô chào khách thân thiện, hướng dẫn và tính tiền nhanh hơn cái máy này, mà lương tháng của các cô cũng thấp hơn chi phí sắm sửa, training, bảo trì và thuê người... canh chừng khách hàng làm hỏng máy.
Khánh Huy

Khánh Huy

Qúa tuyệt vời, lần đầu tiên biết đến nhà sách loại này
Đình Huy

Đình Huy

Cuộc sống ngày càng hiện đại quá

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU