Top 10 Hoa hậu Hoàn vũ 2017: Chỉ 30% người mẫu vượt qua cám dỗ

1 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Bước ra từ cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam với vị trí Top 10 và giải Người đẹp Thân thiện, Ngọc Anh cho biết cát-sê của cô được tăng gấp ba, giúp người đẹp thoải mái hơn khi sống với nghề.
Ngọc Anh làm người mẫu cho bộ sưu tập mới tại Hồng Kông Ngọc Anh làm người mẫu cho bộ sưu tập mới tại Hồng Kông
Ngọc Anh làm người mẫu cho bộ sưu tập mới tại Hồng Kông
Sau cuộc thi, Ngọc Anh quyết định trở về Hà Nội để gây dựng tên tuổi với mong muốn đóng góp một phần nhỏ sức lực của mình để thị trường nghệ thuật Hà Nội có thể tấp nập, sầm uất như Sài thành.
Ngọc Anh chia sẻ sau cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ, cát-sê của cô tăng lên gấp 2-3 lần so với trước kia. Cường độ làm việc và thu nhập trong mỗi chương trình cũng không còn bèo bọt như trước. Dù được xem là một trong những người mẫu đắt show nhưng Ngọc Anh không ngại vạch ra sự thật trần trụi về nghề mẫu.
“Dù có nhiều buổi chụp hình trong và ngoài nước nhưng nếu phụ thuộc hoàn toàn vào nghề mẫu thì có lẽ vẫn “chết đói”. Để duy trì đam mê nghệ thuật, tôi phải làm thêm khá nhiều nghề, từ dạy catwalk cho đến làm ban giám khảo, tham gia sự kiện hay thỉnh thoảng quản lý người mẫu cho những show diễn. Người mẫu đối với tôi là một nghề lao động. Nó hoàn toàn giống như những công việc khác. Nghề mẫu đòi hỏi sự nghiêm túc, chăm chỉ và sáng tạo liên lục. Bản thân tôi theo nghề 5 năm cũng từng muốn bỏ cuộc vì quá vất vả, bon chen và nhiều cám dỗ. Nhưng hào quang từ sàn diễn đã níu kéo tôi trở lại”, Ngọc Anh nói.
Top 10 Hoa hậu Hoàn vũ 2017: Chỉ 30% người mẫu vượt qua cám dỗ - ảnh 1
Người đẹp chăm chỉ ra nước ngoài chụp ảnh cho tạp chí
Thời gian gần đây có không ít nghệ sĩ tiết lộ họ từng bị gạ tình, thậm chí là lạm dụng tình dục, và Ngọc Anh cũng không nằm ngoài số đó. “Chuyện gạ tình và ve vãn từ các đại gia ngày càng đến nhiều với tôi chứ không riêng gì thuở mới vào nghề. Họ cố gắng kết nối tôi trên các trang mạng xã hội và đưa ra những gợi ý hậu hĩnh. Nhưng tính tôi đàn ông, lại ưa cuộc sống tự lập. Mỗi lần như thế, tôi đều không trả lời và tìm cách ngắt đuôi", cô kể.
Tiền đi diễn thấp, trong khi tại thời điểm năm 2008, theo chia sẻ của siêu mẫu Hạ Vy, chỉ cần ngồi ăn cùng với đại gia đã có 300 - 500 USD. Đứng trước câu hỏi sẽ có bao nhiêu phần trăm người mẫu sẽ không thỏa hiệp với những cám dỗ ấy, Ngọc Anh cũng đưa ra nhận định: “Tôi nghĩ chỉ khoảng 30% người mẫu vượt qua được những cám dỗ ấy, số còn lại sẽ bị lung lay. Bởi tôi từng chứng kiến rất nhiều người mẫu thích hưởng thụ. Họ thường đem công việc của mình ra làm bình phong để kiếm tiền nhanh chóng mà không tốn nhiều sức lao động”.
Ngọc Anh cũng nói thêm: “Tôi thấy nhiều người đẹp tìm đến đại gia để cuộc sống bớt chật vật. Thế nhưng, không có tài năng và sự nghiêm túc với nghề thì sớm muộn gì, các bạn cũng sẽ bị đào thải”.
Ngọc Anh sinh năm 1993 ở Hà Nội, từng theo học khoa Sư phạm Du lịch. Ngọc Anh có gương mặt khả ái, biểu cảm đa dạng, biến hóa trong nhiều concept khác nhau. Sắp tới, Ngọc Anh quyết định sẽ thử sức tại cuộc thi The Face 2018 bởi đây sẽ là năm cô không bỏ qua bất cứ cơ hội nào để phát triển công việc.
Top 10 Hoa hậu Hoàn vũ 2017: Chỉ 30% người mẫu vượt qua cám dỗ - ảnh 2
Ngọc Anh bày tỏ: “2018 là năm để tôi khám phá tiềm năng của bản thân mình. Dù thành công hay thất bại, tôi cũng sẽ nghiêm túc đến cùng”

Bình luận

User
Gửi bình luận
An Quy Tran

An Quy Tran

Đời sống có nhiều cám dỗ,Ngọc Anh vượt qua được,đó là điều kỳ diệu.Mong các người đẹp khác,vươn lên có bản lĩnh,có chí tiến thủ,vượt qua chính mình giành bằng được mọi đỉnh cao mà vẫn giữ mình trong sạch.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU