Tóc Tiên bênh học trò khi bị cho là phá hit của Vũ Cát Tường

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Khiến Tóc Tiên bật khóc sau phần trình diễn trong đêm đầu tiên của vòng Trình diễn nhưng Thái Bình lại vấp phải những ý kiến khen chê trên mạng xã hội về tiết mục này.
Tóc Tiên bật khóc sau tiết mục của Thái Bình /// Ảnh: BTC Tóc Tiên bật khóc sau tiết mục của Thái Bình - Ảnh: BTC
Tóc Tiên bật khóc sau tiết mục của Thái Bình
Ảnh: BTC
Trong chương trình Giọng hát Việt phát sóng tối 12.8, Thái Bình đội Tóc Tiên đã thể hiện ca khúc của Vũ Cát Tường mang tên Cô gái ngày hôm qua. Cô gây ấn tượng khi xuất hiện như một nàng công chúa với chiếc váy trắng khổng lồ. Bên cạnh đó, giọng hát truyền cảm, tinh tế và nội lực của Thái Bình đã mang đến nhiều cảm xúc cho khán giả. Thậm chí huấn luyện viên (HLV) Tóc Tiên ngay sau khi kết thúc phần biểu diễn này đã vô cùng xúc động.
Tuy nhiên, trên mạng xã hội, ngoài những lời khen "có cánh" dành cho tiết mục này như giọng đẹp, sân khấu hoành tráng... thì một số khán giả chia sẻ họ không “cảm” được bản phối mới. Hơn nữa, giọng hát của Thái Bình quá dày dành cho một bản nhạc cần độ bay như Cô gái ngày hôm qua và cho rằng thí sinh này đã phá hit của Vũ Cát Tường. 
Tóc Tiên bênh học trò khi bị cho là phá hit của Vũ Cát Tường - ảnh 1
Nhiều ý kiến trái chiều về phần trình diễn của Thái Bình trên Fanpage chương trình
Ảnh: Chụp màn hình
Đứng trước các bình luận trên, Tóc Tiên lập tức "bênh vực" học trò: "Thực tế, khi hát lại một bản hit thì chắc chắn trong lòng ai cũng sẽ có sự so sánh. Đây là cuộc thi, quan trọng nhất là các em ấy có đủ bản lĩnh để thể hiện mình và đối mặt với những cân đo đong đếm của khán giả hay không. Với Tiên, Thái Bình ở một mức độ nào đó đã làm rất tốt với khả năng của mình. Em ấy đã có một Cô gái ngày hôm qua mang màu sắc và dấu ấn của riêng em ấy”.
Kết thúc tập đầu tiên của vòng Trình diễn, các thí sinh gồm Đoan Trang, Phương Duy, Mỹ Hằng và cặp đôi Hoàng Dương - Đức Tâm đã phải chia tay top 14 của chương trình. Đội Tóc Tiên đã bảo toàn lực lượng với 3 mảnh ghép là 3 màu sắc hoàn toàn khác nhau. HLV Lam Trường chỉ còn duy nhất một thí sinh là Alex Dương. 

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU