Tiểu Vy mang 150kg hành lý lên đường chinh chiến Hoa hậu Thế giới

1 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Hoa hậu Trần Tiểu Vy mang theo 8 kiện hành lý tổng cộng 150kg để bắt đầu hành trình sắp tới tại Miss World 2018.
Trần Tiểu Vy với 8 valy khổng lồ /// Ảnh: S.V Trần Tiểu Vy với 8 valy khổng lồ - Ảnh: S.V
Trần Tiểu Vy với 8 valy khổng lồ
Ảnh: S.V
Chiều 9.11, Hoa hậu Việt Nam 2018 Trần Tiểu Vy lên đường sang Trung Quốc tham dự Miss World sau thời gian tập trung chuẩn bị. Mẹ người đẹp Hội An đã từ quê nhà vào chăm sóc và tiễn cô lên đường. Chứng kiến hành trình dài sắp tới của con gái 18 tuổi, mẹ hoa hậu Tiểu Vy không khỏi lo lắng nhưng rất tự hào và tin tưởng vào con gái.
Kể từ khi đăng quang, Hoa hậu Tiểu Vy nhận được rất nhiều sự ủng hộ từ công chúng. Chiều 9.11, nhiều người hâm mộ đã có mặt từ sớm để tiễn cô lên đường. Bạn bè, thầy cô Trường đại học Sư phạm Kỹ thuật TP.HCM cũng đến sân bay để khích lệ tinh thần cho cô tân sinh viên ngành Quản trị Kinh doanh (thuộc chương trình liên kết quốc tế với Trường đại học Sunderland, Anh quốc).
Tiểu Vy mang 150kg hành lý lên đường chinh chiến Hoa hậu Thế giới - ảnh 1
Thời gian gần đây, tuy diễn ra nhiều cuộc thi nhan sắc lớn trên thế giới nhưng Miss World vẫn là cuộc thi được nhiều người quan tâm
Ảnh: S.V
Tin vui đến với Tiểu Vy khi trước giờ lên đường dự thi, cô được chuyên trang sắc đẹp Global Beauty bình chọn vào Top 15 Miss World 2018
Cách đây ít giờ, chuyên trang sắc đẹp uy tín nhất hành tinh Global Beauties đưa ra bảng dự đoán kết quả đầu tiên cho cuộc thi Miss World - Hoa hậu Thế giới 2018. Hiện tại, dàn người đẹp quốc tế đang cập nhật hình ảnh đến sân bay Hải Nam với tâm thế hào hứng và sẵn sàng cho cuộc tranh tài sắp tới.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Quang

Quang

Cái cần đem là phong cách, tự tin, là hiểu biết ứng xử và vốn tiếng ANH chứ không phải cả loạt va li năng nề cồng kềnh thế này???

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU