Tiêu Châu Như Quỳnh gặp sự cố đổ máu trên sân khấu

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Chân bị chảy máu vì cú té quá mạnh, Tiêu Châu Như Quỳnh đã quên đi vết thương tiếp tục biểu diễn. Cô thể hiện sự chuyên nghiệp khiến các giám khảo, khán giả thán phục trong đêm thi thứ 6 của Tinh hoa hội tụ.
Tiêu Châu Như Quỳnh chảy máu khá nhiều sau cú vấp ngã /// Ảnh: BTC Tiêu Châu Như Quỳnh chảy máu khá nhiều sau cú vấp ngã - Ảnh: BTC
Tiêu Châu Như Quỳnh chảy máu khá nhiều sau cú vấp ngã
Ảnh: BTC
Trong đêm thi chủ đề về tình yêu, Tiêu Châu Như Quỳnh mang đến ca khúc Yêu xa của Vũ Cát Tường với cách thể hiện mới mẻ, trẻ trung kết hợp với vũ đạo. Tiết mục nhẹ nhàng nhưng mất nhiều sức lực bởi múa phải dùng cả cơ thể, tinh thần và cơ mặt thể hiện.
Điều đáng nói là ở đoạn đầu bài hát, khi thực hiện cảnh vấp té, Tiêu Châu Như Quỳnh đã... té thật. Cú va chạm quá mạnh khiến chân cô bị thương và chảy máu rất nhiều. Tuy nhiên, nữ ca sĩ vẫn nén đau, tiếp tục hát trọn vẹn tiết mục. Ngay sau khi phần trình diễn kết thúc, nữ ca sĩ vén váy lên để lộ vết thương đang chảy máu đầm đìa khiến mọi người không khỏi xót xa. 
MC Đình Toàn và ê-kíp chương trình đã lập túc có mặt trên sân khấu để xử lý và băng bó vết thương cho Tiêu Châu Như Quỳnh. Tuy nhiên, nữ ca sĩ vẫn cho biết cô rất cảm kích trước tình cảm của mọi người và cảm thấy may mắn vì dù gặp sự cố nhưng vẫn hoàn thành trọn vẹn bài thi trước giám khảo, khán giả.
Tiêu Châu Như Quỳnh gặp sự cố đổ máu trên sân khấu - ảnh 1
Tiêu Châu Như Quỳnh vẫn nén đau để tiếp tục phần trình diễn dù máu chảy rất nhiều
Tiêu Châu Như Quỳnh gặp sự cố đổ máu trên sân khấu - ảnh 2
MC Thanh Bạch dành nhiều lời khen cho Tiêu Châu Như Quỳnh
Ảnh: BTC
Trong hậu trường, khi được hỏi về vết thương, Tiêu Châu Như Quỳnh thừa nhận sau khi biết chân chảy máu, cô cố gắng quên đi cơn đau mà hát và nhảy tiếp. “Khi người nghệ sĩ tập trung biểu diễn, cống hiến cho khán giả thì dù gặp chuyện gì, họ cũng sẽ luôn diễn tròn vai trên sân khấu. Quỳnh nghĩ tai nạn này không quá lớn, không đáng gì so với tiết mục đang diễn ra nên Quỳnh chỉ tập trung vào tiết mục mà quên luôn cơn đau, cho dù chuyện gì xảy ra sẽ ứng biến tạo nên một tiết mục thật trọn vẹn".
Với sự nỗ lực của Tiêu Châu Như Quỳnh, Thanh Bạch dành cho cô nhiều lời khen ngợi: “Ít khi nào người nghệ sĩ hát mà phải chuyển động liên tục như vậy. Giữa hát và nhảy, nếu không liên kết được sẽ quên lời, nếu tập trung múa đẹp thì không biết bản thân hát gì. Chỉ cần em trễ một phách, sai một nhịp là tất cả những bố cục về sau chệch choạc". Cháu gái Lam Trường cũng tiết lộ trong đêm thi tới với chủ đề Lễ lên sóng tối 30.1, cô sẽ tiếp tục mang đến những vũ điệu samba sôi động qua hai ca khúc Sway, Mambo Ilatiano.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU