Tiệm ăn dì ghẻ tập 12: Cúc đánh ghen cao tay nhưng Thắng muốn bên cạnh Ngọc

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Tiệm ăn dì ghẻ tập 12: Cúc tỏ ra cao tay khi khóc lóc than thở với Ngọc việc Thắng phản bội mình; Thắng khẳng định tình cảm và muốn ở bên cạnh Ngọc; Thiên Kim qua lại với đại gia lúc trước muốn làm nhục cô.
Thắng khẳng định muốn ở bên cạnh Ngọc /// Ảnh: Chụp màn hình Thắng khẳng định muốn ở bên cạnh Ngọc - Ảnh: Chụp màn hình
Thắng khẳng định muốn ở bên cạnh Ngọc
Ảnh: Chụp màn hình
Tiệm ăn dì ghẻ tập 11 tối qua có nhiều tình tiết hấp dẫn hơn khi Thắng ngày càng thể hiện rõ tình cảm thực sự mà anh dành cho Ngọc dù ngoài mặt anh luôn khẳng định với Cúc rằng không có chuyện gì chỉ là Cúc suy diễn… Trong khi đó nhóm Bống bang rất muốn tác hợp cho Ngọc và Thắng. Nhất là Thiên Kim nhân cơ hội tập vở kịch hoàng tử - công chúa cho lớp bé Hương, Kim gọi Thắng và Ngọc, Nhi, Tân đến nhờ diễn lại. Tất nhiên là Kim gợi ý để Thắng hôn Ngọc khi diễn. Cúc đứng ngoài nhìn thấy. Và Thắng khi vừa định hôn Ngọc lúc cô nhắm mắt khi diễn thì bé Hương hét lên ngăn cản. Cô con gái này luôn muốn ba Minh và mẹ Ngọc tái hợp nên không vừa lòng với Thắng.
Tiệm ăn dì ghẻ tập 12: Cúc đánh ghen cao tay nhưng Thắng muốn bên cạnh Ngọc - ảnh 1

Cúc khóc lóc tỏ ra rất tội nghiệp...

ẢNH: CHỤP MÀN HÌNH

Ở tập này quan hệ giữa mẹ chồng nàng dâu trong gia đình Tố Nhi tiếp tục căng thẳng khi chồng Nhi xin nghỉ việc. Mẹ Huy tỏ ra bênh vực con trai còn Nhi thì không muốn chồng ăn không ngồi rồi… khiến mâu thuẫn gia đình ngày càng trầm trọng.
Tiệm ăn dì ghẻ tập 11 còn hé lộ nhiều tình tiết Cúc bắt đầu hành động trả đũa Ngọc nhờ sự tư vấn của nhóm bạn thân. Cô thuê thám tử theo dõi mọi hoạt động của Ngọc, tìm hiểu đời tư…, dù ngoài mặt luôn tỏ ra thân thiện, giúp đỡ Ngọc trong công việc.
Tiệm ăn dì ghẻ tập 12: Cúc đánh ghen cao tay nhưng Thắng muốn bên cạnh Ngọc - ảnh 2

... trước mặt Ngọc vì cho rằng mình bị Thắng phản bội

ẢNH: CHỤP MÀN HÌNH

Tiệm ăn dì ghẻ tập 12 tối nay 24.12 lúc 21 giờ 30 trên VTV3 tiếp tục những diễn biến hấp dẫn hơn khi Cúc tỏ ra cao tay hẹn gặp Ngọc, nước mắt ngắn dài than thở việc bị Thắng phản bội: “Anh Thắng đi mua sắm nào là váy, trang sức. Em nghĩ là ảnh mua cho em. Nhưng chị biết không là ảnh đang mua cho người con gái khác đó. Chị thử nghĩ xem là ảnh có đang phản bội em không. Giờ chỉ có chị mới giúp được em thôi. Chị tìm hiểu xem con hồ ly tinh đó là ai”.
Và tất nhiên là Ngọc không thể từ chối lời nhờ của Cúc nên cô đã góp ý với Thắng: “Thắng thôi cử xử cái kiểu mà giống như không có Cúc tồn tại trên đời này được không… Thắng đối xử với vợ chưa cưới của mình như vậy hả”.
Tiệm ăn dì ghẻ tập 12: Cúc đánh ghen cao tay nhưng Thắng muốn bên cạnh Ngọc - ảnh 3

Ngọc sau đó góp ý với Thắng...

ẢNH: CHỤP MÀN HÌNH

Tiệm ăn dì ghẻ tập 12 sẽ hé lộ thêm phần nào khẳng định Thắng thực sự có tình cảm với Ngọc và anh cho rằng người mà mình muốn ở bên cạnh chính là Ngọc. Ngoài ra trong tập này còn có thêm diễn biến thú vị khi Thiên Kim bất ngờ qua lại với vị đại gia lúc trước muốn làm nhục mình. Tân rất tức giận khi gặp cô bạn thân đang hẹn hò với đại gia này tại quán bar. Và Kim khẳng định “Muốn ăn con này phải trả giá”.
Tiệm ăn dì ghẻ tập 12: Cúc đánh ghen cao tay nhưng Thắng muốn bên cạnh Ngọc - ảnh 4

Kim bất ngờ qua lại vớ đại gia mà cô căm ghét

ẢNH: CHỤP MÀN HÌNH

Tiệm ăn dì ghẻ tập 12: Liệu Cúc sẽ giở thêm thủ đoạn gì để đối phó với Ngọc? Tình cảm của Thắng và Ngọc sẽ đi đến đâu khi có quá nhiều cản trở? Thắng sẽ làm gì để bảo vệ người mình yêu? Kim đang có tính toán gì mà qua lại với vị đại gia mà cô rất căm ghét?

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU