Thúy Vi mang 145kg hành lý thi 'Hoa hậu châu Á Thái Bình Dương'

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Huỳnh Thúy Vi, Hoa khôi Học sinh Sinh viên Cần Thơ 2014, mang 145kg hành lý lên đường sang thủ đô Manila (Philippines) để bắt đầu 'chinh chiến' ở Miss Asia Pacific International - Hoa hậu châu Á Thái Bình Dương 2018.
Số lượng hành lý 'khủng' của Hoa khôi Thúy Vi mang sang Philippines Số lượng hành lý 'khủng' của Hoa khôi Thúy Vi mang sang Philippines
Số lượng hành lý 'khủng' của Hoa khôi Thúy Vi mang sang Philippines
Chân dài từng lọt top 40 Hoa hậu Việt Nam 2016 cho hay đã tập luyện kỹ năng và hình thể kỹ lưỡng cho lần ''chinh chiến'' này. Xuất hiện tại sân bay, mẹ của người đẹp khá xúc động trước giây phút tiễn con gái tham gia cuộc thi.
Người nhà của Thúy Vi khá lo lắng cho cô vì thủ đô Manila đang chịu ảnh hưởng của siêu bão Mangkhut. Trước thông tin này, Thúy Vi có chút lo lắng. Tuy nhiên, ngay khi đến nơi, cô đã báo tin hạ cánh an toàn về cho ê-kíp hỗ trợ và gia đình. Người đẹp cập nhật tình hình thời tiết nơi diễn ra cuộc thi tương đối ổn định.
Miss Asia Pacific International sẽ diễn ra từ ngày 15.9 - 4.10. Huỳnh Thúy Vi đang được kỳ vọng sẽ tiếp tục gặt hái thành công tại cuộc thi này sau Vương Thanh Tuyền, Hoàng Thu Thảo.
Thúy Vi mang 145kg hành lý thi 'Hoa hậu châu Á Thái Bình Dương' - ảnh 1
Mẹ của người đẹp ra tận sân bay tiễn con gái
Thúy Vi mang 145kg hành lý thi 'Hoa hậu châu Á Thái Bình Dương' - ảnh 2
Thúy vi sở hữu nhiều nét đẹp thanh tú của mẹ
Thúy Vi mang 145kg hành lý thi 'Hoa hậu châu Á Thái Bình Dương' - ảnh 3
Nhiều bạn bè, người thân đến tiễn người đẹp lên đường

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU