Thùy Trang đóng vai phản diện dù biết bị khán giả ghét

1 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Sau hàng loạt vai diễn đa sắc từ những bộ phim truyền hình dài tập, Thùy Trang tiếp tục tạo ấn tượng khi hóa thân thành một phụ nữ đầy mưu mô chỉ vì danh lợi có thể bất chấp tất cả mọi thủ đoạn.
Trong phim mới, Thùy Trang mưu mô nhằm chiếm đoạt tài sản của gia đình Hà Trí Quang /// Ảnh: ĐPCC Trong phim mới, Thùy Trang mưu mô nhằm chiếm đoạt tài sản của gia đình Hà Trí Quang - Ảnh: ĐPCC
Trong phim mới, Thùy Trang mưu mô nhằm chiếm đoạt tài sản của gia đình Hà Trí Quang
Ảnh: ĐPCC
Sở hữu gương mặt sáng và lối diễn xuất tự nhiên, Thùy Trang từng nhận giải thưởng Nữ diễn viên truyền hình xuất sắc - Ngôi sao xanh 2018 và được công chúng yêu mến ở nhiều bộ phim khác nhau.
Quay lại với phim ảnh qua dự án Xin chào hạnh phúc do Vietcom Film sản xuất, được phát sóng trên khung giờ vàng VTV3 vào lúc 20 giờ từ ngày 18.7, Thùy Trang sẽ khiến người xem trải qua nhiều cung bậc cảm xúc bằng những toan tính vật chất. Rũ bỏ hình ảnh thùy mị, dịu dàng trở thành thương hiệu của mình trước đây, cô biến đổi hoàn toàn trong vai Trang, quyết tâm đưa đứa con trai riêng với người tình cũ đến nhận cha dù người xưa đã êm ấm bên hạnh phúc mới. Cô đã làm mọi cách, kể cả rời bỏ tình thương của một người mẹ dành cho đứa con ruột để nhằm chiếm lấy tài sản từ nhà nội cháu bé.
Thùy Trang đóng vai phản diện dù biết bị khán giả ghét - ảnh 1

Khán giả bất ngờ trước vai diễn này của Thùy Trang bởi cô diễn viên xinh tươi, răng khểnh thường hóa thân vào các vai hiền lành có số phận bi kịch

Ảnh: ĐPCC

Thủ vai Thịnh - người tình cũ của Trang là diễn viên Hà Trí Quang với một nhân vật có phần nhu nhược. Anh kết duyên với Mai do diễn diên Sao Mai đảm nhận. Cả hai sau khi kết hôn nhưng lại không có con vì cô gái trẻ này bị hiếm muộn khiến mẹ của Thịnh là bà Tuệ do Đào Vân Anh thủ vai lại càng mong muốn mang đứa cháu ngoài giá thú về. Trong khi đó, bà lại muốn gìn giữ hạnh phúc cho con trai nên giấu đi mọi việc với gia đình.
Nhiều tình tiết gay cấn xảy ra khi Trang dùng mọi thủ đoạn để tống tiền bà Tuệ với giá 10 tỉ đồng để bán đứt bé Tú (diễn viên Phạm Duy Anh). Mặt khác cô còn chủ động tìm người gây tai nạn cho Mai và bước vào nhà bà Tuệ với tư cách “ân nhân" của Mai và ép buộc bà phải lo tiền để đáp ứng cho mình.
Thùy Trang đóng vai phản diện dù biết bị khán giả ghét

Diễn viên Đào Vân Anh

Ảnh: ĐPCC

Qua 5 tập phim của Nàng dâu lạ trong sê-ri Xin chào hạnh phúc lần này, Thùy Trang thể hiện xuất sắc tuyến nhân vật mới. Nữ diễn viên cho biết dù rất sợ bị khán giả ghét với vai phản diện nhưng cô đã dành nhiều tâm huyết khi nhận lời tham gia trong một bộ phim của đạo diễn Minh Múm (Nguyễn Quang Minh).
Bên cạnh Thùy Trang thì Hà Trí Quang cũng để lại ấn tượng với vai diễn vừa dễ lại vừa khó, nhiều diễn biến tâm lý phức tạp khi đối đầu với nghịch cảnh để bảo vệ hạnh phúc gia đình nhưng lại mong muốn trọn vẹn cả tình yêu thương với cậu con trai riêng. Ngoài ra, diễn xuất của Đào Vân Anh mang lại dấu ấn khác cho khán giả khi thủ vai khá nặng ký trong bộ phim. Vì tình thương của một người mẹ dành cho con, của bà dành cho cháu mà bà Tuệ phải đấu tranh để giữ gìn ngọn lửa yêu thương trong gia đình.

Bình luận

User
Gửi bình luận
18949

18949

DV Thuỳ Trang diễn xuất rất hay mong sẽ gặp Trang ở nhiều bộ phim khác nữa.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU