Thủy Top đóng phim tết cùng Khương Ngọc

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Ngát Ngọc

Ngát Ngọc

Ảnh: Hải Nguyễn

Sau khi lấn sân ca hát, Thủy Top tiếp tục thử sức với vai trò diễn viên. Mới đây, cựu hot girl đã được 'chọn mặt gửi vàng' trong bộ phim chiếu tết mang tên Yêu là phải xài chiêu do Khương Ngọc đạo diễn.
Thủy Top gợi cảm trong phim 'Yêu là phải xài chiêu' Thủy Top gợi cảm trong phim 'Yêu là phải xài chiêu'
Thủy Top gợi cảm trong phim 'Yêu là phải xài chiêu'
Trong phim, Thủy Top vào vai một diễn viên múa nhưng lại rất giỏi võ. Chính cô đã giải cứu cho nhân vật Ngốc (Khương Ngọc thủ vai) khỏi đám thanh niên gây hấn và từ đó làm "tan chảy" trái tim chàng Ngốc. Cả hai đã có khá nhiều cảnh quay lãng mạn cùng nhau. 
Đảm nhận vai trò đạo diễn kiêm diễn viên chính, Khương Ngọc chia sẻ: “Mỗi bạn diễn đều mang lại những cảm xúc nhất định cho mình. Đây là lần đầu tiên làm việc với Thủy nên chắc chắn đó sẽ là rung cảm mới lạ với một người đồng nghiệp mới”.
Thủy Top đóng phim tết cùng Khương Ngọc - ảnh 1Thủy Top vui vẻ ăn mì gói cùng Khương Ngọc trên phim trường
Đây không phải là dự án phim ảnh đầu tiên mà Thủy Top tham gia. Trước đây, cô từng xuất hiện trong nhiều bộ phim như: Đi qua bóng tối, Chít và Pi, Những người độc thân vui vẻ... Tuy nhiên, trong một talkshow gần đây, Thủy Top chia sẻ cô cảm thấy “xấu hổ” khi xem phim mình đóng.
Thuỷ Top cho rằng cô chưa bao giờ hài lòng về những vai diễn của mình. Trước đây, khi được mời đóng phim, bản thân cô chưa thực sự ý thức được sự nghiêm túc của nghề. Điều đó làm tinh thần cô có lúc suy sụp vì đã không làm tốt được công việc và đáp lại sự tin tưởng của mọi người.
Trở lại với điện ảnh lần này, cựu hot girl khẳng định cô đã có cái nhìn đầy nghiêm túc với điện ảnh và hứa sẽ cố gắng, nỗ lực hết mình cho vai diễn lần này.
Phim dự kiến ra rạp vào ngày 5.3 (nhằm ngày 27 Tết âm lịch).

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU