Thùy Linh dự thi Hoa hậu Du lịch Quốc tế 2016 thay em gái Phương Linh

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Mai Ngọc

Mai Ngọc

Ảnh: NVCC

Ban đầu Á khôi Áo dài 2016 Phạm Phương Linh được chọn nhưng vì đã tham dự Hoa hậu Quốc tế 2016 tại Nhật trước đó nên chị ruột cô - người mẫu Phạm Thùy Linh là người thay thế.
Hai chị em Phạm Thùy Linh - Phạm Phương Linh Hai chị em Phạm Thùy Linh - Phạm Phương Linh
Hai chị em Phạm Thùy Linh - Phạm Phương Linh
Thùy Linh đang có mặt tại Malaysia tham dự Hoa hậu Du lịch Quốc tế 2016 - Miss Tourism International 2016 diễn ra từ ngày 12.12.2016 đến ngày 1.1.2017 tại Malaysia. Trước thềm chung kết, em gái cô là Phạm Phương Linh đã bay sang Kuala Lumpur để ủng hộ chị.
Được biết Thùy Linh đến với cuộc thi này vì… nghe lời mẹ ruột. Ban đầu em gái Phương Linh được Elite cử đi thi, do đã mất rất nhiều thời gian cho Miss International 2016 tại Nhật, nếu tham gia cuộc thi này nữa thì sẽ mất nhiều học phần và phải bảo lưu kết quả thêm một năm tại Trường đại học Y khoa Phạm Ngọc Thạch TP.HCM nên đành từ chối tham dự.
“Tôi muốn em mình tập trung vào việc học nhiều hơn. Nào ngờ mẹ tôi lại giận tôi đến mức bỏ ăn, uống, không thèm nói chuyện với hai chị em tôi. Thế là cuối cùng tôi đi thi để mẹ không buồn nữa. Ngoài ra tôi cũng không muốn mất uy tín của gia đình là đã đồng ý cho Phương Linh đi thi rồi mà bây giờ lại từ chối”, cô chia sẻ về lý do đi thi thay.
Thùy Linh dự thi Hoa hậu Du lịch Quốc tế 2016 thay em gái Phương Linh - ảnh 1
Thùy Linh cho biết đã có giấy phép dự thi, phản bác tin đồn “thi chui” Hoa hậu Du lịch Quốc tế 2016
Thùy Linh dự thi Hoa hậu Du lịch Quốc tế 2016 thay em gái Phương Linh - ảnh 2
Bạn gái Trương Nam Thành rạng rỡ tại cuộc thi
Ở tuổi 27, Thùy Linh bị chê “già” khi tham gia thi thố. Tuy nhiên cô cho biết so với mặt bằng chung người châu Á thường trẻ hơn tuổi thật nên đến với cuộc thi cô không bị “dừ” lắm so với các bạn đến từ châu Âu, châu Phi.
Thùy Linh tâm sự thêm từ lúc quyết định đi thi thay em gái cô chỉ có ít ngày để xin giấy phép, chuẩn bị quần áo, hành lý. Cho đến giờ trang phục đêm chung kết vẫn đang trong quá trình hoàn thiện, các nhà thiết kế gấp rút thực hiện ngày đêm để gửi sang Malaysia cho đại diện Việt Nam.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU