Thực hư chuyện Châu Kiệt Luân bị cách ly vì virus corona

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Trên mạng xã hội, hình ảnh và video cảnh một người đàn ông được cho là Châu Kiệt Luân ngồi trong cabin cách ly tại sân bay khiến nhiều người hoang mang. Tuy nhiên, phía nam ca sĩ kiêm diễn viên đã nhanh chóng lên tiếng đính chính.
Châu Kiệt Luân bị nghi ngồi buồng cách ly ở sân bay  /// ẢNH: CHỤP MÀN HÌNH ON Châu Kiệt Luân bị nghi ngồi buồng cách ly ở sân bay - ẢNH: CHỤP MÀN HÌNH ON
Châu Kiệt Luân bị nghi ngồi buồng cách ly ở sân bay
ẢNH: CHỤP MÀN HÌNH ON
Trên Weibo và Facebook, tin đồn Châu Kiệt Luân ngồi cabin cách ly khi di chuyển ở sân bay quốc tế Trường Lạc (Phúc Châu) được chia sẻ với tốc độ chóng mặt. Không chỉ có ảnh, một số nguồn tin còn khẳng định ông bố hai con ngồi trong buồng cách ly và được đội cảnh sát, bảo vệ hộ tống đặc biệt.
Vài tài khoản mạng tiết lộ Châu Kiệt Luân được mời đến Phúc Châu tham dự một hoạt động. Anh nhận lời từ trước khi dịch corona bùng phát. Thế nhưng, vì không muốn vắng mặt cũng như phải bồi thường, nam ca sĩ quyết định bảo vệ bản thân bằng cách ngồi trong cabin riêng. Dù nguồn tin này chưa được xác nhận, hình ảnh vẫn ngay lập tức trở thành đề tài bàn luận sôi nổi giữa các cư dân mạng.
 Thực hư chuyện Châu Kiệt Luân bị cách ly vì virus corona - ảnh 1

Châu Kiệt Luân thoải mái chia sẻ ảnh ở Úc giữa tin đồn ngồi cabin cách ly ở sân bay

ẢNH: INSTAGRAM NV

Tuy nhiên, tài khoản fan chính thức của Châu Kiệt Luân ngay sau đó đã phải giải thích. Phía giọng ca sinh năm 1979 phủ nhận mọi việc: “Người trong ảnh đó không phải là Châu Kiệt Luân, xin đừng lan truyền tin tức sai lệch”. Đồng thời, họ còn nhấn mạnh rằng anh đang ở Úc.
Trên Instagram, chủ nhân hit Đã nói sẽ không khóc cũng mới cập nhật hình ảnh đang ở Melbourne (Úc) như một lời đính chính rõ ràng nhất. Cách đây ít ngày, anh còn đăng tải loạt ảnh theo dõi giải tennis Úc mở rộng và được gặp gỡ tay vợt huyền thoại Roger Federer.
Thực hư chuyện Châu Kiệt Luân bị cách ly vì virus corona - ảnh 2

Châu Kiệt Luân cùng bà xã Côn Lăng và Roger Federer

ẢNH: INSTAGRAM NV

Trước việc tin đồn bị phát tán một cách vô tội vạ giữa thời điểm dịch bệnh nhạy cảm, cộng đồng mạng tỏ ra bất bình. Nhiều ý kiến cho rằng các “anh hùng bàn phím” nên chia sẻ những thông tin phòng tránh virus corona thay vì khiến dư luận thêm hoang mang hơn. Tính đến tối 24.1, vẫn không rõ nguồn gốc tấm ảnh và danh tính người đàn ông trong cabin.
Hiện làng giải trí Trung Quốc đang chịu ảnh hưởng nặng nề bởi virus corona. Hàng loạt phim Tết phải dời lịch chiếu, những nghệ sĩ phải đeo khẩu trang phòng tránh và thấp thỏm làm việc giữa lúc dịch bệnh hoành hành.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU